Táo giòn tan!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
13
download

Táo giòn tan!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Táo giòn tan! Táo sấy giống y như vinamit luôn nhé! Chỉ cần có: - Táo xanh, táo đỏ… táo gì cũng chơi - 1 quả chanh Bắt đầu theo bọn tớ này... Bước 1: - Táo gọt sạch vỏ, bỏ lõi rùi thái thành những miếng mỏng và phải ngâm ngay vào nước chanh pha loãng ná. Bước 2: - Vớt tao ra rùi dùng giấy thấm thật khô nước, càng khô càng tốt đấy! Bước 3: Đến đây thì có đến 2 cách sấy nhá: - Một là tận dụng ánh nắng của ông mặt trời. Treo táo lên như thế này...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Táo giòn tan!

  1. Táo giòn tan! Táo sấy giống y như vinamit luôn nhé! Chỉ cần có: - Táo xanh, táo đỏ… táo gì cũng chơi - 1 quả chanh Bắt đầu theo bọn tớ này... Bước 1: - Táo gọt sạch vỏ, bỏ lõi rùi thái thành những miếng mỏng và phải ngâm ngay vào nước chanh pha loãng ná. Bước 2: - Vớt tao ra rùi dùng giấy thấm thật khô nước, càng khô càng tốt đấy!
  2. Bước 3: Đến đây thì có đến 2 cách sấy nhá: - Một là tận dụng ánh nắng của ông mặt trời. Treo táo lên như thế này hoặc rải ra mâm cũng được. Phơi khoảng 2-3 ngày, cứ đến tối là phải mang vào nhà. Thỉnh thoảng thì nhớ lật táo nha! - Hai là sấy bằng lò nướng: xếp táo ra một cái vỉ đã làm nóng rồi cho vào lò để ở nhiệt độ khoảng 600C – 800C, sẽ mất khoảng 6 tiếng đấy… Mách nhỏ đây: Nếu không có lò nướng thì teens có thể dùng bếp than để thay thế! Đặt vỉ nướng lên một cái khay như trong hình rùi đặt lên bếp thôi, và phải để lửa thật thật là nhỏ cơ. - Cứ sau 2 tiếng thì phải bỏ táo ra lật lại nhá! - Đến khi nào thấy bẻ ra thấy miếng táo khô giòn, ở giữa không còn nước là thành đấy! Xem trình độ của bọn mình đến đâu nào???
  3. Miếng táo ngon chẳng kém ai đúng hem?
Đồng bộ tài khoản