Tạo mẫu quần với Maya Cloth phần 8

Chia sẻ: Vong Phat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
111
lượt xem
34
download

Tạo mẫu quần với Maya Cloth phần 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ Main Menubar, nhấp chọn Simulation Start Simulation. Khi quần đã được mặc và không còn chuyển động nữa, nhấn ESC. 3. Đặt lại các giá trị thuộc tính Từ Main Menubar, nhấp chọn Simulation Properties cpDefaultProperty để mở cửa sổ Attribute Editor. Trong cửa sổ Attribute Editor, mở Material Library. Nhấp vào nút thư mục kế bên hộp Material Name. Hộp thoại MayaCloth Material Library xuất hiện, nhấp chọn cpDefault. Chọn xong nhấp OK. Bạn vừa khởi tạo lại các giá trị mặc định cho các thuộc tính. THÊM THUỘC TÍNH CHO CÁC PANEL Các thuộc tính của vải xác định các tính...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo mẫu quần với Maya Cloth phần 8

  1. TẠO MẪU QUẦN VỚI MAYA CLOTH (PHẦN 8) Từ Main Menubar, nhấp chọn Simulation > Start Simulation. Khi quần đã được mặc và không còn chuyển động nữa, nhấn ESC. 3. Đặt lại các giá trị thuộc tính Từ Main Menubar, nhấp chọn Simulation > Properties > cpDefaultProperty để mở cửa sổ Attribute Editor.
  2. Trong cửa sổ Attribute Editor, mở Material Library. Nhấp vào nút thư mục kế bên hộp Material Name. Hộp thoại MayaCloth Material Library xuất hiện, nhấp chọn cpDefault. Chọn xong nhấp OK.
  3. Bạn vừa khởi tạo lại các giá trị mặc định cho các thuộc tính. THÊM THUỘC TÍNH CHO CÁC PANEL
  4. Các thuộc tính của vải xác định các tính chất vật lý của vải. Những tính chất này sẽ có tác dụng khi vải được di chuyển. 1. Thêm thuộc tính cho các panel Từ Main Menubar, nhấp chọn Display > Show > ShowCloth > Panels. Trong cửa sổ Outliner, nhấp dấu cộng phía trước rồi mở các nhóm pantsPattern, panelsBack và panelsFront. Rồi nhấn Ctrl + nhấp chọn panel1 và panel6. (Đây là hai panel lưng quần, nếu bạn làm đúng thứ tự). Từ Main Menubar, nhấp chọn Simulation > Properties > Create Property.
  5. Trong hộp Channel, đổi tên cpProperty thành cpPropertyBelt. Thiết lập U Scale = 0.8 để làm cho panel thắt lưng bó chặt hơn vào lưng jackie.  
Đồng bộ tài khoản