Táo Xào Hương Quế Với Kem

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
62
lượt xem
5
download

Táo Xào Hương Quế Với Kem

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp táo ra đĩa, cho viên kem lạnh lên trên táo, món này dùng tráng miệng rất ngon. Bạn có thể dùng với nhiều loại kem tùy thích. Nguyên liệu: - 150gr táo đỏ. - 30gr đường cát. - 20gr bơ. - 1/2 thìa cà phê bột quế. - 20ml rượu vang trắng. - 20gr kem lạnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Táo Xào Hương Quế Với Kem

  1. Táo Xào Hương Quế Với Kem Xếp táo ra đĩa, cho viên kem lạnh lên trên táo, món này dùng tráng miệng rất ngon. Bạn có thể dùng với nhiều loại kem tùy thích.
  2. Nguyên liệu: - 150gr táo đỏ. - 30gr đường cát. - 20gr bơ. - 1/2 thìa cà phê bột quế. - 20ml rượu vang trắng. - 20gr kem lạnh. Thực hiện: - Gọt vỏ táo, rửa sạch, thái múi vừa ăn. - Ướp táo với chút rượu vang trắng, để khoảng 10 phút. - Đun nóng chảy bơ, cho táo vào rán vàng thơm. - Tiếp đến, cho đường, bột quế vào đảo đều tay trên lửa nhỏ, trở 2 mặt để táo chín vàng.
  3. Salad Trái Cây Món salad này dùng lạnh sẽ rất ngon.
  4. Nguyên liệu: - 30gr xà lách. - 20gr dâu tây. - 30gr bưởi. - 30gr kiwi. - 30gr cam vàng. - 30gr táo đỏ. - 40gr sốt mayonnaise. - 20gr sốt cà chua. - 15ml dầu ăn. - Muối, tiêu. Thực hiện: - Rửa sạch xà lách, để ráo nước. - Rửa sạch dâu, bổ đôi. - Lột vỏ bưởi, tách lấy múi. - Gọt vỏ kiwi, thái khoanh.
  5. - Lột bỏ vỏ cam, lấy múi. - Rửa sạch táo, thái múi vừa ăn. - Trộn thật đều sốt mayonnaise, sốt cà chua, dầu ôliu, muối và tiêu. - Xếp tất cả các loại trái cây vào đĩa, rưới sốt lên trên.
Đồng bộ tài khoản