Tắt bỏ âm thanh đăng nhập trong Ubuntu

Chia sẻ: Thanh Cong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
80
lượt xem
9
download

Tắt bỏ âm thanh đăng nhập trong Ubuntu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tắt bỏ âm thanh đăng nhập trong Ubuntu Khi bạn sử dụng laptop tại nơi công cộng mà quên mất không tắt bỏ âm thanh khởi động đăng nhập thì có thể sẽ gây phiên phức rất nhiều đối với mọi người xung quanh. Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách tắt âm thanh lúc đăng nhập. Tắt bỏ User Login Sound Để làm điều này, chọn System Preferences Startup Applications: Kéo xuống danh sách vào tìm đúng chương trình GNOME Login Sound. Bỏ dấu tích tại đó hoặc chọn Remove: Tắt bỏ Login Ready Sound...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tắt bỏ âm thanh đăng nhập trong Ubuntu

  1. Tắt bỏ âm thanh đăng nhập trong Ubuntu Khi bạn sử dụng laptop tại nơi công cộng mà quên mất không tắt bỏ âm thanh khởi động đăng nhập thì có thể sẽ gây phiên phức rất nhiều đối
  2. với mọi người xung quanh. Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách tắt âm thanh lúc đăng nhập. Tắt bỏ User Login Sound Để làm điều này, chọn System > Preferences > Startup Applications:
  3. Kéo xuống danh sách vào tìm đúng chương trình GNOME Login Sound. Bỏ dấu tích tại đó hoặc chọn Remove:
  4. Tắt bỏ Login Ready Sound Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nghe thấy 1 âm thanh khác nữa khi vào màn hình đăng nhập của Ubuntu. Để tắt bỏ âm thanh này, chọn System > Administration > Login Screen:
  5. Sự thay đổi này yêu cầu quyền xác thực của người sử dụng, nhấn Unlock và điền mật khẩu: Đến màn hình tiếp theo, bỏ dấu tích tại ô Play login sound: Cách làm này đã được kiểm nghiệm và áp dụng thành công trên Ubuntu 10.04. Đối với những phiên bản cũ hơn thì làm theo cách sau. Chọn System \ Preferences \ Sound và chọn thẻ Sound, thay đổi các giá trị như hình sau:
  6. Chúc các bạn thành công
Đồng bộ tài khoản