Tẩy sạch mụn đầu đen

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
98
lượt xem
13
download

Tẩy sạch mụn đầu đen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tẩy sạch mụn đầu đen - Bên cạnh mụn thường, đầu đen là một dạng khác của mụn. Chúng thường xuất hiện ở phía hai bên cánh mũi, và bị gây ra do dầu thừa của mặt. Một trong những giải pháp cho vấn đề này là sử dụng miếng gạt mụn bán ngoài các hiệu thuốc. Bên cạnh đó, bạn phải thiết lập một chế độ chăm sóc da thật nghiêm ngặt để ngăn ngừa không chỉ đầu đen mà còn mụn thường. Bạn nên rửa mặt, tone, và dưỡng ẩm da trước khi đi ngủ. Rửa mặt với loại sữa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tẩy sạch mụn đầu đen

  1. Tẩy sạch mụn đầu đen - Bên cạnh mụn thường, đầu đen là một dạng khác của mụn. Chúng thường xuất hiện ở phía hai bên cánh mũi, và bị gây ra do dầu thừa của mặt. Một trong những giải pháp cho vấn đề này là sử dụng miếng gạt mụn bán ngoài các hiệu thuốc. Bên cạnh đó, bạn phải thiết lập một chế độ chăm sóc da thật nghiêm ngặt để ngăn ngừa không chỉ đầu đen mà còn mụn thường. Bạn nên rửa mặt, tone, và dưỡng ẩm da trước khi đi ngủ. Rửa mặt với loại sữa rửa mặt chuyên dụng và nước ấm để dầu có thể giảm đi.
  2. Nếu bạn không thích các miếng dán gạt mụn, bạn có thể sử dụng các loại kem làm sạch mụn để ngăn ngừa.
  3. Sử dụng mặt nạ dưỡng da thường xuyên để giữ cho lỗ chân lông của bạn chặt và đóng vào. Cuối cùng, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt để hyđrát hoá làn da sau khi rửa mặt. Bằng cách thực hịên các lời khuyên và các sản phẩm phù hợp với da bạn có, việc loại bỏ mụn đầu đen cũng dễ như đếm 1,2,3.
Đồng bộ tài khoản