Teens muốn có giấc ngủ trưa ngon lành không?

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
99
lượt xem
15
download

Teens muốn có giấc ngủ trưa ngon lành không?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Teens muốn có giấc ngủ trưa ngon lành không? 12/11/2008 00:00:00 Pe' so cute theo myblog Hãy làm thử sản phẩm đáng iu này với Kênh14 nhé! Bạn cần có: - Vải hoa - Vải nỉ - Kéo, kim, chỉ - Kim ghăm - Khoảng 0,5 m dây chun (thun) vải - Phấn may Đến phần hành động này: Bước 1: - Phác thảo chiếc mặt nạ ra giấy theo hình dáng và kích thước như hình bên dưới nhé! Bước 2: - Scan hình vừa vẽ lên vải và cắt rời chúng ra. Bạn cần có 3 hình như...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Teens muốn có giấc ngủ trưa ngon lành không?

  1. Teens muốn có giấc ngủ trưa ngon lành không? 12/11/2008 00:00:00 Pe' so cute theo myblog Hãy làm thử sản phẩm đáng iu này với Kênh14 nhé! Bạn cần có: - Vải hoa - Vải nỉ - Kéo, kim, chỉ - Kim ghăm - Khoảng 0,5 m dây chun (thun) vải - Phấn may Đến phần hành động này: Bước 1: - Phác thảo chiếc mặt nạ ra giấy theo hình dáng và kích thước như hình bên dưới nhé! Bước 2: - Scan hình vừa vẽ lên vải và cắt rời chúng ra. Bạn cần có 3 hình như thế này: + 2 hình chiếc mặt trên vải hoa dùng làm mặt ngoài. + Và 1 hình trên vải nỉ để làm lớp lót bên trong. Bước 3: - Xếp 3 miếng vải lại với nhau - Nhớ đặt miếng vải nỉ xuống trước sau đó hãy xếp 2 miếng vải dùng làm mặt ngoài lên trên (chú ý xếp theo đúng thứ tự này nha). - Dùng kim ghim cố định chúng lại.
  2. Bước 4: - Đánh dấu khe trống chừng 2 cm ở khoảng giữa ở phần bên hông của chiếc mặt nạ. Đối với khoảng giữa ở phần trên thì bạn chừa ra một đọan chừng 4cm. Bước 5: - Dùng kim khâu xung quanh chiếc mặt nạ để đính 3 miếng vải lại với nhau. Bạn nhớ khâu cách với mép vải khoảng 1cm và đừng khâu vào những chỗ có đánh dấu đấy nhé! Bước 6: - Khi đã lộn mặt phải của chiếc mặt nạ ra xong bạn sẽ được như thế này! - Bạn dùng kim khâu khoảng trống ở phần trên của chiếc mặt nạ lại.
  3. Bước 7: - Sau đó, cắt một đọan dây thun dài khoảng 24 cm rồi xỏ vào 2 lỗ ở bên hông chiếc mặt mạ đã được đánh dấu lúc đầu (lưu ý độ dài 24cm của sợi dây thun chỉ là độ dài trung bình thôi, tốt nhất là bạn nên tự đo độ vòng đầu của mình để khi đeo mặt nạ không quá chật cũng không quá rộng. Độ dài của sợi dây thun sẽ bằng độ dài từ tai bên này đến tai bên kia của bạn công thêm 4cm) - Lấy kim ghăm để cố định dây đọan dây thun và khâu dây thun vào chiếc băng mắt. Dựa trên nguyên tắc này, bạn có thể chế ra những sản phẩm độc đáo sáng tạo mang thương hiệu của chính mình đấy! Những kiểu băng mắt này thật là cá tính và độc đáo, phải hem?
  4. Băng mắt cũng đi ngủ rồi đây này! Hoặc là tranh thủ lúc bạn ngủ thì ngó nghiêng tí xíu!
  5. Mắt thao láo nè, nhưng không phải là mắt của bạn! Băng mặt này dùng để ngủ gật trong các buổi... dạ hội nè!
  6. Chiếc băng mắt điệu đà này chỉ dành cho con gái thui! Giấc ngủ sẽ nhẹ nhàng với chiếc băng mắt này này!
Đồng bộ tài khoản