Thả rông vòng 1, càng thả càng… tốt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
46
lượt xem
2
download

Thả rông vòng 1, càng thả càng… tốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thả rông vòng 1, càng thả càng… tốt Sống trên đời mấy ai không muốn khoe những gì tốt đẹp mình có? Khoe… vòng 1 cũng là khoe, khoe thế nào để vừa đẹp vừa khỏe? “Có nhiều cô ngực đẹp, để trần càng quyến rũ”, anh Hưng, một kĩ sư xây dựng tiết lộ quan điểm, “nhưng vợ mình có đẹp đến mấy thì mình cũng không đồng ý… để không như thế đâu”. Tuy nhiên, ngoài tranh cãi đạo đức về việc có nên… thả rông hai gò bồng đảo hay không, về mặt sức khỏe, các bác sĩ cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thả rông vòng 1, càng thả càng… tốt

  1. Thả rông vòng 1, càng thả càng… tốt Sống trên đời mấy ai không muốn khoe những gì tốt đẹp mình có? Khoe… vòng 1 cũng là khoe, khoe thế nào để vừa đẹp vừa khỏe? “Có nhiều cô ngực đẹp, để trần càng quyến rũ”, anh Hưng, một kĩ sư xây dựng tiết lộ quan điểm, “nhưng vợ mình có đẹp đến mấy thì mình cũng không đồng ý… để không như thế đâu”. Tuy nhiên, ngoài tranh cãi đạo đức về việc có nên… thả rông hai gò bồng đảo hay không, về mặt sức khỏe, các bác sĩ cho rằng càng thả bao nhiêu, càng tốt cho đôi gò núi bấy nhiêu. Theo bác sĩ Đặng Thị Minh Nguyệt, bệnh viện Phụ sản Trung ương, không mặc áo ngực không ảnh hưởng gì đến sự phát triển cũng như chức năng của đôi bầu vú phụ nữ, kể cả khi hoạt động trong cường độ mạnh, cơ ngực cũng không vì thế mà chảy xệ.
  2. Bác sĩ Minh Nguyệt cho hay ngay cả khi người phụ nữ không mang thai hay cho con bú, vẫn có các chất dịch thường xuyên tiết ra hai đầu vú. Nếu mặc áo ngực quá chật và bí, các chất này có thể tắc nghẽn gây viêm nhiễm hoặc tắc tuyến sữa. Đương nhiên điều này không phải đúng với tất cả mọi đối tượng. Những người ngực bắt đầu chảy nhão do cho con bú hoặc kích cỡ ngực quá lớn hay do tuổi tác, áo ngực lại là vật có ích giúp gìn giữ lâu hơn sự thanh xuân của các cô các bà. Ngay cả các quý cô Hollywood cũng bao phen lao đao vì bị thợ săn ảnh chụp được cảnh không mang nội y. Vậy làm gì với các nguyên tắc về sự đoan trang đây? Liệu việc cởi bỏ “sự bó buộc” này tại nhà hoặc khi ngủ có phải là giải pháp tạm thời, trong thời gian chờ đợi xã hội sẽ thoáng hơn với đôi tòa thiên nhiên? Dù gì thì chị em cũng cần biết rằng những chiếc áo nâng ngực có gọng cứng đắt tiền mà họ đang mang kia tác động không tốt đến bộ ngực cũng như sức khoẻ nói chung. Chúng chèn ép các tuyến sữa, hạn chế tuần hoàn, hô hấp và dĩ nhiên, gây bực bội nữa.
Đồng bộ tài khoản