Thạch cua Nhật

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
90
lượt xem
7
download

Thạch cua Nhật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho hỗn hợp vào khuôn, để nguội. Sau đó cho vào tủ lạnh để đông cứng. Nguyên liệu: - 15g gelatin. - 200g thanh cua Nhật. - 50g Đậu Hà Lan. - 1/2 thìa súp nước cốt chanh. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thạch cua Nhật

  1. Thạch cua Nhật Cho hỗn hợp vào khuôn, để nguội. Sau đó cho vào tủ lạnh để đông cứng. Nguyên liệu: - 15g gelatin. - 200g thanh cua Nhật. - 50g Đậu Hà Lan.
  2. - 1/2 thìa súp nước cốt chanh. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/4 thìa cà phê tiêu sọ xay. Thực hiện: - Cho gelatin vào bát, thêm nước cốt chanh và ít nước nóng vào, khuấy tan. - Đun 500ml nước dùng, cho đậu Hà Lan vào nấu chín, thêm thanh cua thái khúc ngắn và gelatin vào trộn đều. Nêm hạt nêm, tiêu cho vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản