Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N

Chia sẻ: oishithetgiay

Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N .Thành ngữ tiếng Anh rất hay và phong phú. Hãy cùng tìm hiểu kho tàng thành ngữ tiếng Anh bắt đầu bằng chữ cái N nhé. * Nothing to do with it Ví dụ: I want you to understand that I got nothing to do with it Anh phải hiểu là tôi không còn cách nào cả.

Nội dung Text: Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N

 

  1. Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N
  2. Thành ngữ tiếng Anh rất hay và phong phú. Hãy cùng tìm hiểu kho tàng thành ngữ tiếng Anh bắt đầu bằng chữ cái N nhé. * Nothing to do with it Ví dụ: I want you to understand that I got nothing to do with it Anh phải hiểu là tôi không còn cách nào cả * Not colour blind = Không mắc chứng mù màu, không biết cách ăn mặc Ví dụ:
  3. I should say that she is not colour blind Tôi không giám đảm bảo rằng cô ấy không biết cách ăn mặc. * Nobody home or no grey matter = Không có đầu óc, không có chất xám Ví dụ: He looks like nobody home or no grey matter Hắn ta trông có vẻ ngớ ngẩn * Not so hot = Không hay lắm Ví dụ: Not so hot this time Lần này thì không được hay lắm * Not a good business = Tình hình không được hay lắm Ví dụ: Be careful. It is not a good business Cẩn thận đấy, Không phải chuyện dễ ăn đâu * Not much of anything = Không được việc gì cả Ví dụ:
  4. He is not much of anything Hắn ta chẳng làm nên tích sự gì cả * Not stick your nose in = Đừng có xía vào Ví dụ: This time you better not stick your nose in Lần này anh đừng nên xía vào * No hard feeling = Đừng có giận Ví dụ: No hard feeling I said I am sorry didn't I ? Đừng có giận mà, chẳng phải tôi đã xin lỗi rồi sao. * No kick coming = Tính ra không tệ, không trách móc được Ví dụ: You got no kick coming this time Lần này anh cũng khá đấy * No money no honey = Không tiền thì không tình Ví dụ:
  5. Nowadays to the girls no money no honey Con gái thời nay không có tìên thì đừng nói gì đến chuyện tình cảm
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản