Thắt cà vạt đơn giản

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
182
lượt xem
79
download

Thắt cà vạt đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cà vạt là một phần không thể thiếu của nam giới trong những buổi lễ mang tính trang trọng. Tuy nhiên rất nhiều bạn nam cảm thấy khá lúng túng không biết phải thắt cà vạt thế nào. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây, rồi bạn sẽ nhanh chóng thốt lên rằng: Ồ! Chuyện nhỏ!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thắt cà vạt đơn giản

  1. Cách thắt cà vạt đơn giản Namgioi.vn- Cà vạt là một phần không thể thiếu của nam giới trong những buổi lễ mang tính trang trọng. Tuy nhiên rất nhiều bạn nam cảm thấy khá lúng túng không biết phải thắt cà vạt thế nào. Hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây, rồi bạn sẽ nhanh chóng thốt lên rằng: Ồ! Chuyện nhỏ! Chỉ 7 bước đơn giản thôi! Bước 1: Sắp xếp cà vạt sao cho cái đầu W dài hơn và nằm phía trên so với đầu N. Bước 2:
  2. Bạn nâng đầu càvạt W lên rồi xỏ qua khoảng trống giữa cổ áo sơmi và cà vạt, rồi kéo đầu cà vạt đó xuống. Lúc này đầu W vẫn nằm phía trên. Bước 3: Kéo đầu W xuống dưới đầu còn lại của cà vạt để đảm bảo chiếc cà vạt được căng, thẳng, rồi tiếp tục kéo qua phải, vòng về phía sau, đưa ra phía trước rồi lại tiếp tục xỏ qua khoảng trống giữa cổ áo và cà vạt. Cần chắc chắn, đầu W luôn phải hướng từ trong ra ngoài. Bước 4: Tiếp tục di chuyển đầu cà vạt W dọc theo mặt phía trước theo thứ tự từ phải qua trái. Bước 5:
  3. Kéo đầu cà vạt W xuyên qua khoảng trống giữa cổ áo và cà vạt thêm một lần nữa. Bạn nhớ phải xỏ đầu cà vạt theo hướng từ ngoài vào trong theo hướng người của bạn đấy. Bước 6: Trượt đầu cà vạt W theo hướng từ trên xuống dưới, xuyên qua điểm thắt nút ở phía trước cổ. Bước 7:
  4. Sử dụng hai tay để thắt chặt lại gút thắt, đồng thời sửa sang lại hình dáng gút thắt cho đẹp. Nhớ sửa lại cả cổ áo của bạn nữa nhé.. Vậy là bạn đã hoàn tất việc thắt cà vạt rồi đó. Hãy chia sẻ bí quyết cho những người bạn của mình.
Đồng bộ tài khoản