Thay đổi phong cách với nail cá tính

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
57
lượt xem
8
download

Thay đổi phong cách với nail cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thay đổi phong cách với nail cá tính Bạn đừng coi thường sự thời trang của nail, nếu như bạn xuất hiện với một trang phục đơn giản và một bộ nail cá tính, bạn vẫn hoàn toàn có thể là tâm điểm của sự thu hút. Kỳ nghỉ xả hơi dài sắp đến, chắc hẳn bạn cũng muốn thay đổi phong cách nail 1 chút cho phù hợp với không khí du lịch đang rất rộn ràng. Hãy thử cùng Xinh Xinh tìm hiểu những mẫu nail đang được ưa chuộng tại Châu Á nhé: Nail sành điệu với nền móng màu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thay đổi phong cách với nail cá tính

  1. Thay đổi phong cách với nail cá tính Bạn đừng coi thường sự thời trang của nail, nếu như bạn xuất hiện với một trang phục đơn giản và một bộ nail cá tính, bạn vẫn hoàn toàn có thể là tâm điểm của sự thu hút. Kỳ nghỉ xả hơi dài sắp đến, chắc hẳn bạn cũng muốn thay đổi phong cách nail 1 chút cho phù hợp với không khí du lịch đang rất rộn ràng. Hãy thử cùng Xinh Xinh tìm hiểu những mẫu nail đang được ưa chuộng tại Châu Á nhé:
  2. Nail sành điệu với nền móng màu đen, 2/3 móng được dát một lớp sơn móng nhũ bạc, đính cườm đá sáng ở đường giữa 2 vùng màu, thật quyến rũ. Hãy lựa chọn mẫu nail vầng trăng với gam màu chủ đạo là trắng điểm xuyết nét chấm phá dịu mát của xanh biển, rất thích hợp với những chuyến du lịch ra biển.
  3. Bạn có thể đính các loại đá màu xanh saphire để móng thêm phần tươi mát. Màu vàng chanh trơn có độ sáng cao, mang lại cảm giác khoẻ khoắn, cá tính và rất hợp với các bạn gái trẻ ưa thử nghiệm phong cách mới.
  4. Móng tay mang phong cách hải quân với nền trắng, sọc xanh và ngôi sao đỏ nhỏ nhắn nằm chính giữa móng, rất sống động và đáng yêu. Móng trơn màu xanh tím thời thượng cho các buổi party.
  5. Móng tay màu nude tone xuyệt tone với kiểu trang điểm trần, ở đáy móng có đính các hạt cườm sáng rất kiêu sa. Hoặc bạn cũng có thể dùng màu bạc sáng vẽ những cánh hoa nhỏ kiểu cánh hoa anh đào lên trên móng màu nude, rất thanh khiết và đặc biệt nữ tính.
Đồng bộ tài khoản