Thế giới giấy xoắn quẩy phần 1

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
238
lượt xem
43
download

Thế giới giấy xoắn quẩy phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thế giới giấy xoắn quẩy phần 1 Ta có thể làm được những gì từ giấy nhỉ? Đầu tiên là những ứng dụng cơ bản của giấy xoắn quẩy này trước đã nhé! Bước 1: - Chuẩn bị càng nhiều giấy làm thiếp càng tốt. - Kéo, thước kẻ, bút chì, dao trổ - Keo sữa - Tốt nhất là nên có thêm một bàn cắt nếu làm những sản phẩm như thế này. Bước 2: - Cắt giấy làm thiếp thành những bản mỏng khoảng 5 mm....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thế giới giấy xoắn quẩy phần 1

  1. Thế giới giấy xoắn quẩy phần 1 Ta có thể làm được những gì từ giấy nhỉ? Đầu tiên là những ứng dụng cơ bản của giấy xoắn quẩy này trước đã nhé! Bước 1: - Chuẩn bị càng nhiều giấy làm thiếp càng tốt. - Kéo, thước kẻ, bút chì, dao trổ - Keo sữa - Tốt nhất là nên có thêm một bàn cắt nếu làm những sản phẩm như thế này. Bước 2: - Cắt giấy làm thiếp thành những bản mỏng khoảng 5 mm. Bước 3: - Cuộn tròn chúng lại.
  2. - Tuỳ theo từng mục đích mà teens cuộn chặt tay hay không nhé! Bước 4: - Phết keo sữa và gắn giấy xoắn quẩy lên bất cứ đâu mà bạn thích! Bước 5: - Ứng dụng đầu tiên: Một bông hoa.
  3. - Hoa nào cũng phải có thân có lá chứ nhỉ? - Bông hoa hoàn thiện đây này. Bạn nào cũng có thể làm những thiệp tặng bạn bè từ ứng dụng đơn giản này rùi đấy! Cũng có thể dùng giấy xoắn quẩy để trang điểm cho chú Lambo này nữa đấy! Bước 1: -Vẽ hình nhóc Lambo lên miếng bìa hoặc mốp.
  4. Bước 2: - (Lại) cắt 1 số dải màu đen và tiếp tục "xoắn quẩy" chúng! Bước 3: - Dán mớ xoắn quẩy lên tóc của nhóc Lambo.
  5. Bước 4: - Vẽ thêm tí màu và gắn thêm móc, giờ thì em Lambo rực rỡ sắc màu và nổi bật đã hiện lên rùi nè! Show hàng các sản phẩm từ giấy xoắn quẩy này nào!!!
  6. Đầu tiên là bé Lambo dễ thương ơi là dễ thương này nhé! Tiếp theo là một tấm thiệp cực kì tình củm này!
  7. Với tấm thiệp cây đại thụ này teens có thể đem tặng cha nhân ngày sinh nhật.
Đồng bộ tài khoản