Thế giới mũ mini

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
105
lượt xem
20
download

Thế giới mũ mini

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thế giới mũ mini Những chiếc mũ nhỏ xinh từ những nguyên vật liệu đơn giản đến bất ngờ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ thạch rau cau - Giấy bìa cứng - Dây trang trí nhiều màu - Băng dính hai mặt, dao rọc giấy, kéo, compa Lưu ý: Những vật liệu trên bạn có thể tìm mua ở các nhà sách, riêng vỏ thạch rau cau có bán ở cửa hàng bán bánh kẹo đấy teens ạ! Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 1 vòng tròn nhỏ để làm vành nón. Bước 2: - Dán vòng tròn vào vỏ thạch...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thế giới mũ mini

  1. Thế giới mũ mini Những chiếc mũ nhỏ xinh từ những nguyên vật liệu đơn giản đến bất ngờ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ thạch rau cau - Giấy bìa cứng - Dây trang trí nhiều màu - Băng dính hai mặt, dao rọc giấy, kéo, compa Lưu ý: Những vật liệu trên bạn có thể tìm mua ở các nhà sách, riêng vỏ thạch rau cau có bán ở cửa hàng bán bánh kẹo đấy teens ạ! Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 1 vòng tròn nhỏ để làm vành nón.
  2. Bước 2: - Dán vòng tròn vào vỏ thạch rồi dính keo 2 mặt lên phủ lên khắp bề mặt nón. Bước 3: - Dùng dây trang trí nhiều màu quấn quanh nón, nhớ buộc thêm 1 chiếc nơ nhỏ hoặc hoa khô để làm điệu cho nón nhé! Bước 4: - Đâm 1 lỗ dưới đáy nón rồi gắn bút chì vào và bạn đã có một cây viết rất ‘độc” rồi. Để bộ sưu tập nón thêm phong phú bạn có thể tạo nhiều kiểu nón khác nhau chỉ bằng cách tăng, giảm kích thước vành nón và thay màu dây trang trí.Từ những chiếc nón này bạn có thể làm thành trâm cài tóc, móc chìa khoá… Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể tăng độ nữ tính cho cây bút của mình rồi! Hãy thử "biến tấu" các kiểu mũ này với Kênh14 nhé!
  3. Viết ngoài trời nắng thì "cây viết" cũng phải có "mũ" chứ nhỉ! Làm móc chìa khoá cũng dễ thương lắm nè!
Đồng bộ tài khoản