Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
84
lượt xem
8
download

Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt Kiểu hoa này làm dễ dàng và nhanh chóng đến không ngờ, điều thú vị là nó mang một vẻ đẹp là lạ của các nếp vải tự nhiên, khác với vẻ đẹp của những bông hoa hồng vải cuộn tròn hay ghép từng cánh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt

  1. Thêm một kiểu làm hoa hồng vải lạ mắt Kiểu hoa này làm dễ dàng và nhanh chóng đến không ngờ, điều thú vị là nó mang một vẻ đẹp là lạ của các nếp vải tự nhiên, khác với vẻ đẹp của những bông hoa hồng vải cuộn tr òn hay ghép từng cánh. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Hai miếng vải hình lục giác: một miếng to và một miếng nhỏ, cạnh của chúng gần gấp đôi nhau. - Mẩu vải dạ nhỏ, dây buộc tóc nếu bạn định trang trí hoa lên dây buộc tóc. - Kim, chỉ, kéo.
  2. Bước 1: Đặt hai cạnh của hai lục giác trùng nhau, mặt phải vải úp vào nhau. Cạnh của lục giác to sẽ chờm dài ra hơn, bạn gập nếp ở giữa cạnh dài hơn đó sao cho hai cạnh lục giác này trùng khít nhau cả cạnh và đỉnh ở hai đầu. Ghim ổn định rồi khâu ráp chúng lại với nhau.
  3. Bước 2: Làm tương tự cho các cạnh còn lại của hai lục giác, vuốt cho nếp gập giữa các cạnh lục giác xuôi đều lên trên, trông giống như một hình chóp nón.
  4. Bước 3: Giữ chặt phần chóp, còn phần đáy được bấm một khe nhỏ bằng đầu kéo. Lộn phải vải qua khe đó và vuốt lại các nếp vải dựng đều hướng lên trên theo hình chóp nhọn.
  5. Bước 4: Khẽ túm đầu chóp vải xoáy nhẹ rồi ấn xuống giữa đáy vải tròn nhỏ phía dưới. Có thể vải sẽ phồng lên phía ngoài viền tròn và lõm ở nơi bạn ấn xuống. Khâu cho phần chóp vừa ấn xuống được ổn định với đáy tròn. Nó sẽ giữ cho các nếp xoáy không bung ra.
  6. Bước 5: Khâu gắn dây buộc tóc qua miếng dạ nhỏ vào dưới đáy vải tròn. Đính thêm một phụ kiện nhỏ xinh hài hòa màu sắc vào cạnh hoa, bạn cũng có thể đính một hạt cườm hình giọt nước để tạo cảm giác giọt sương long lanh bên hoa. Tùy ý bạn sáng tạo trang trí thêm cho bông hoa sinh động. Bông hoa hồng nâu đất mộc mạc màu sắc cũng như chính các nếp vải tự nhiên của nó. Bạn có thể gắn hoa vào áo, mũ, túi xách, ví, vòng tay hay bất cứ phụ kiện nào vì nó trông khá tự nhiên để phối hợp. Đơn giản mà đẹp lạ phải không bạn?
  7. Chúc bạn thành công nhé!
Đồng bộ tài khoản