Thêm một món ăn phòng chống dịch cúm từ khoai lang nè!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
10
download

Thêm một món ăn phòng chống dịch cúm từ khoai lang nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm một món ăn phòng chống dịch cúm từ khoai lang nè! Teens nghĩ sao về món khoai lang bỏ lò với phomat thơm lừng???? Khoai lang là loại thực phẩm có chứa rất nhiều β-caroten (tiền VitaminA) giúp cho da khỏe mạnh, nâng cao khả năng miễn dịch cho toàn cơ thể đấy! Thế nên chúng mình nên ăn khoai lang nhiều nhiều nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 củ khoai lang (loại nào cũng được) - 1 củ hành tây nhỏ - 40gr bơ - 50ml sữa tươi - 50gr phomat vụn - Muối, hạt tiêu Đến phần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm một món ăn phòng chống dịch cúm từ khoai lang nè!

  1. Thêm một món ăn phòng chống dịch cúm từ khoai lang nè! Teens nghĩ sao về món khoai lang bỏ lò với phomat thơm lừng???? Khoai lang là loại thực phẩm có chứa rất nhiều β-caroten (tiền VitaminA) giúp cho da khỏe mạnh, nâng cao khả năng miễn dịch cho toàn cơ thể đấy! Thế nên chúng mình nên ăn khoai lang nhiều nhiều nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 củ khoai lang (loại nào cũng được) - 1 củ hành tây nhỏ - 40gr bơ - 50ml sữa tươi - 50gr phomat vụn - Muối, hạt tiêu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái nhỏ hành tây rồi xào qua cho thơm cùng muối và hạt tiêu nhé! Bước 2: - Với khoai lang, các bạn chỉ cần rửa thật sạch và thái thành từng lát mỏng là được.
  2. Bước 3: - Đun khoai với bơ và sữa ở lửa nhỏ cho mềm. Nhớ nêm nếm thêm một chút muối đó! Bước 4: - Cho tất cả khoai và hành tây vào khay nướng rùi rải đều phomat lên trên. - Nướng khoai ở 1700C trong khoảng 15 phút nữa nhé! Nhanh nhanh lấy khoai ra nào! Món này dùng cho bữa sáng hay bữa tối thì hợp nhỉ???
  3. Mà cũng chẳng quan trọng lắm, nhìn ngon thế này cơ mà…
Đồng bộ tài khoản