Thêm một món cupcake lừa thiên hạ nữa nè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
3
download

Thêm một món cupcake lừa thiên hạ nữa nè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm một món cupcake lừa thiên hạ nữa nè Đặc biệt món này rất thanh và không béo nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dưa bở xanh, vàng (mình có thể thay thế bằng trái cây khác như lê, táo, dưa hấu) - Ống hút Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thêm một món cupcake lừa thiên hạ nữa nè

  1. Thêm một món cupcake lừa thiên hạ nữa nè Đặc biệt món này rất thanh và không béo nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dưa bở xanh, vàng (mình có thể thay thế bằng trái cây khác như lê, táo, dưa hấu) - Ống hút Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dưa rửa sạch gọt bỏ vỏ nè.
  2. Bước 2: - Cắt dưa thành từng miếng hình tròn nha. Mình cần 1 miếng nhỏ và 1 miếng lớn hơn chút xíu đó! Bước 3: - Lọc bỏ hạt và dùng thìa múc bỏ phần ruột bên trong nà. Bước 4: - Dùng một ít nho kho hoặc chocolate chip làm nhân. Cho nhân vào trong rồi cắm đoạn ống hút vào giữa nhé!
  3. Bước 5: - Đâm xuyên phần nắp qua ống hút và cắt bỏ đoạn ống hút thừa. Nhớ chừa lại 1 đoạn để cắm quả cherry lên trên nữa nhé. Dùng dưa hấu thay thế cherry cũng ukie nha! Ai măm cupcake giòn mát hem? Hấp dẫn wá đi thui!
  4. Đủ màu sắc với các hương vị khác nhau để lựa chọn nà!
Đồng bộ tài khoản