Thiên Lý Xào Hải Sản

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
88
lượt xem
28
download

Thiên Lý Xào Hải Sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với cơm và nước tương. Nguyên Liệu: - 300gr hoa thiên lý. - 100gr tôm sú. - 100gr mực. - 50gr sò điệp. - 1 củ gừng nhỏ. - 1/2 củ cà rốt. - Gia vị: 1 thìa súp dầu hào, tỏi, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột nêm, 2 thìa cà phê đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiên Lý Xào Hải Sản

  1. Thiên Lý Xào Hải Sản Dùng nóng với cơm và nước tương.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr hoa thiên lý. - 100gr tôm sú. - 100gr mực. - 50gr sò điệp. - 1 củ gừng nhỏ. - 1/2 củ cà rốt. - Gia vị: 1 thìa súp dầu hào, tỏi, dầu ăn, 2 thìa cà phê bột nêm, 2 thìa cà phê đường. Thực Hiện: - Tôm bóc vỏ, chẻ lưng, lấy chỉ đen. - Mực khứa vảy rồng, thái miếng vừa ăn. - Rửa sạch sò điệp, để ráo. - Cà rốt thái lát. - Rửa sạch hoa thiên lý, chần nước sôi pha một chút muối.
  3. - Phi tỏi và gừng. Xào cà rốt, tôm, mực, sò điệp trên lửa lớn. Cho hoa thiên lý vào, đảo đều, nêm gia vị, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản