Thiên thần hộ mệnh cho teens nè !

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
125
lượt xem
18
download

Thiên thần hộ mệnh cho teens nè !

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiên thần hộ mệnh cho teens nè ! Có những cách thật đặc biệt để nói những điều “đặc biệt” . Một bé búp bê hình thiên thần sẽ thay bạn gửi tới người í lời nhắn thật dễ thương nhé ! Những thứ bạn cần là: - Vải nỉ ( màu da, màu trắng ) - Len màu xanh - Chỉ thêu, kéo Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiên thần hộ mệnh cho teens nè !

  1. Thiên thần hộ mệnh cho teens nè ! Có những cách thật đặc biệt để nói những điều “đặc biệt” . Một bé búp bê hình thiên thần sẽ thay bạn gửi tới người í lời nhắn thật dễ thương nhé ! Những thứ bạn cần là: - Vải nỉ ( màu da, màu trắng ) - Len màu xanh - Chỉ thêu, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải thành những bộ phận tách rời nhau như trong hình nhé! Rồi khâu lại và nhớ chừa ra 1 góc để nhồi bông vào đó! Bước 2: - Lộn mặt bên trong của vải ra.
  2. Bước 3: - Nhồi bông vào bên trong… Bước 4: - Thêu mắt cho thiên thần bằng chỉ đen , lấy màu đỏ bôi cho 2 má hồng , rùi dùng một ít len màu xanh để làm tóc.
  3. Bước 5: - Cắt 2 miếng vải màu trắng làm cánh. Chú ý là có 1 miếng dài hơn 1-2 cm đấy nhá. Sau đó mình khâu mép trên của đôi cánh với nhau. Bước 6: - Lần lượt khâu các bộ phận lại với nhau. Mách nhỏ nè: để cho thiên thần của bọn mình trông thật đáng yêu thì nên khâu sao cho 2 mũi chân hơi chụm vào nhau, đầu thì hơi nghiêng 450 còn tay thì như kiểu đang vỗ tay í. Ui ui... Nhìn những "em" thiên thần kìa!
  4. "em" í đang ngủ đấy! Dễ thương chết đi được Cả một gia đình thiên thần luôn nhé!
Đồng bộ tài khoản