Thiệp popup hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

1
347
lượt xem
64
download

Thiệp popup hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiệp popup hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng Hòa chung với không khí háo hức của lễ hội hoa anh đào teens nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dao rọc giấy , kéo - Giấy làm thiệp ( màu tùy ý nhá ) - Bút màu - Hồ dán - Băng dính 2 mặt Đến phần hành động này: Bước 1: - Gập 1 mảnh giấy trắng lại làm 8. Bước 2: - Rồi cắt thành 1 cánh hoa anh đào nhá. Bước 3: - Mở bông hoa ra và cắt đi 2 cánh nè. Bước 4: - Dùng bút màu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiệp popup hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng

  1. Thiệp popup hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng Hòa chung với không khí háo hức của lễ hội hoa anh đào teens nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dao rọc giấy , kéo - Giấy làm thiệp ( màu tùy ý nhá ) - Bút màu - Hồ dán - Băng dính 2 mặt Đến phần hành động này: Bước 1: - Gập 1 mảnh giấy trắng lại làm 8. Bước 2: - Rồi cắt thành 1 cánh hoa anh đào nhá.
  2. Bước 3: - Mở bông hoa ra và cắt đi 2 cánh nè. Bước 4: - Dùng bút màu vẽ nhụy cho hoa. Bước 5: - Tiếp theo là dán cánh hoa lại. - Làm 7 bông hoa như thế này teen nhá.
  3. Bước 6: - Dán chùm hoa lại với nhau nào. - Chúng mình sẽ dán 2 cánh của 2 bông lại với nhau, và nhớ là chỉ dán phần đầu cánh hoa thôi nhé. Bước 7: - Dán ghép 3 bông hoa lại với nhau này. - Rồi dán cả chùm 7 bông lại.
  4. Bước 8: - Gập chùm hoa bẹp lại và dán vào 2 đầu cánh như đánh dấu. Bước 9: - Lấy 1 tấm giấy làm bìa , gập đôi lại. - Sau đó dán chùm hoa vào như thế này.
  5. - Khi mở ra, chùm hoa anh đào của chúng mình trông sẽ như thế này này. Bước 10: - Cắt thêm lá và các cánh hoa khác nữa. - Và dán chúng vào phần nền để tấm thiệp sinh đông hơn.
  6. - Mặt ngoài tấm thiệp cũng cần phải được chăm chút cho bắt mắt chứ nhỉ. Thế thì chúng mình sẽ vẽ hình 2 cây hoa đào đang nở rộ và viết thêm cả chứ Sakura bằng tiếng Nhật nữa hén. Thiệp Sakura mừng lễ hội hoa anh đào.
  7. Rất nhẹ nhàng và đáng yêu. Nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Cùng mang không khí của lễ hội hoa anh đào đến với những người bạn thân mau thôi.
Đồng bộ tài khoản