Thiệp siêu quậy cho cá tháng tư

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
163
lượt xem
28
download

Thiệp siêu quậy cho cá tháng tư

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiệp siêu quậy cho cá tháng tư Sản phẩm "đặc chế" cho những người thích đùa nhá, hehe. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy làm thiếp đủ màu (ở Hàng Mã, các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách lớn đều có bán rất nhiều teen nhé) - Kéo - Bút chì, tẩy - Hồ dán - Dập ghim Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng giấy làm thiếp trắng cắt thành 2 hình chữ nhật kích thước 15 X 10.5 cm. Bước 2: - Dùng bút chì vẽ hình người lên giấy nâu và cắt rời. Bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiệp siêu quậy cho cá tháng tư

  1. Thiệp siêu quậy cho cá tháng tư Sản phẩm "đặc chế" cho những người thích đùa nhá, hehe. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy làm thiếp đủ màu (ở Hàng Mã, các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách lớn đều có bán rất nhiều teen nhé) - Kéo - Bút chì, tẩy - Hồ dán - Dập ghim Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng giấy làm thiếp trắng cắt thành 2 hình chữ nhật kích thước 15 X 10.5 cm. Bước 2: - Dùng bút chì vẽ hình người lên giấy nâu và cắt rời.
  2. Bước 3: - "Chiếc quần nhỏ xíu" bằng giấy vàng này, hí hí. Bước 4: - Rồi đến bộ may ô, quần đùi nữa chứ. Bước 5: - Cuối cùng là quần áo dài và giày da.
  3. - Thêm cả kính ngầu bên ngoài nhé. Bước 6: - Cắt chữ “surprise” bằng giấy đủ màu luôn cho sặc sỡ. . Bước 7: - Dán "quần chip” lên người nè. - Thêm cả băng urgo và bông băng chi chit lun. - Và 2 mắt thâm quầng cùng với đầu đinh nữa chứ.
  4. Bước 8: - Gấp đôi 1 miếng giấy trắng ở bước 1 theo chiều ngang để lấy nếp rồi mở ra. - Đặt hình người lên một bên giấy và dùng bút chì vẽ viền xung quanh. Bước 9: - Khoét bỏ phần bên trong người, chỉ để chừa lại những vị trí tương ứng với bộ quần đùi, áo may ô thui teen nhé. Bước 10: - Gập đôi tờ giấy và tiếp tục tô viền theo phần vừa khoét. Bước 11: - Rồi chúng mình lại tiếp tục cắt, và cắt. Nhưng lần này mình sẽ giữ lại những vị trí tương ứng với bộ quần áo dài ngoài cùng nhé. .
  5. Bước 12: - Đặt tờ giấy có khoét lỗ ở bước 11 lên trên tờ giấy còn lại ở bước 1 rùi dập ghim ở giữa để thiếp của chúng mình có dạng quyển vở nè. Bước 13: - Dán hình người vào vị trí trang cuối cùng (nhớ ke cho vừa khít với những chỗ hổng vừa khoét teen nhé). - Rồi dán quần đùi, áo may ô vào trang trước đó. Bước 14: - Lật qua trang đầu, và dán tiếp bộ quần áo dài, giày và kính ngầu vào nữa chứ.
  6. Bước 15: - Cuối cùng là đính chữ vào bìa “sách” thui. Một cuốn sách tranh độc đáo và vô cùng nhắng nhít. Tên là surprise à, thế có gì ngạc nhiên bên trong đó nhỉ? Trang đầu tiên: Rất ngầu.
  7. Trang thứ 2: Óe óe, quần đùi áo may ô, lại còn bị thâm ở mắt kìa. Và sự thật bên trong: Ối giờ ơi, te tua quá.
Đồng bộ tài khoản