Thịt Heo Cuộn Vừng

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
203
lượt xem
41
download

Thịt Heo Cuộn Vừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn có vị thơm của vừng và độ giòn vừa phải. Dùng nóng với tương ớt rất ngon. Nguyên liệu: - 250gr thịt đùi heo. - 1/2 củ cà rốt. - 8 quả ngô non. - 1 cây cần tây. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - 1/3 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê dầu vừng. - 2 thìa cà phê dầu hào. - 1/2 bát vừng trắng. - 1 quả trứng. - Dầu ăn, dưa chuột.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt Heo Cuộn Vừng

  1. Thịt Heo Cuộn Vừng Món ăn có vị thơm của vừng và độ giòn vừa phải. Dùng nóng với tương ớt rất ngon.
  2. Nguyên liệu: - 250gr thịt đùi heo. - 1/2 củ cà rốt. - 8 quả ngô non. - 1 cây cần tây. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - 1/3 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê dầu vừng. - 2 thìa cà phê dầu hào. - 1/2 bát vừng trắng. - 1 quả trứng. - Dầu ăn, dưa chuột. Thực hiện:
  3. - Thịt heo thái lát vừa, bản to. - Cà rốt, ngô non và cần tây thái sợi to. - Ướp thịt với bột nêm, tiêu và dầu vừng 15 phút cho thấm. - Trải miếng thịt ra bàn, cho cà rốt, ngô và cần tây, mỗi thứ 1 ít vào giữa, rưới lên ít dầu hào. Cuộn thịt heo lại. - Đánh tan trứng, lăn cuộn thịt qua trứng rồi qua vừng. Chiên chín vàng trong chảo nhiều dầu, vớt ra cho ráo dầu. - Thái khoanh tròn, bày ra đĩa. Trang trí dưa chuột.
Đồng bộ tài khoản