Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
168
lượt xem
30
download

Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt heo thái lát mỏng khoảng 7 cm, ướp với gia vị gồm hạt nêm Knorr, muối, tiêu, nước hành, tỏi khoảng 30 phút để trong tủ lạnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau

  1. Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau  • Nguyên liệu: - Thịt heo nạc dăm 200g; - Một cây cải chua; - Bột bắp 50g; - Gia vị: Knorr, muối, tiêu, tỏi và hành tím (xay nhuyễn lấy nước). • Thực hiện: - Thịt heo thái lát mỏng khoảng 7 cm, ướp với gia vị gồm hạt nêm Knorr, muối, tiêu, nước hành, tỏi khoảng 30 phút để trong tủ lạnh. - Cải chua cắt khúc ngắn hơn lát thịt một chút, sau đó cho vào lát thịt cuộn lại. - Lăn sơ qua bột bắp và chiên khoảng 2 phút. - Trang trí tùy thích. Món này dùng kèm với tương ớt. (Nguồn: Thanh Niên Online )
Đồng bộ tài khoản