Thịt viên theo phong cách Teriyaki

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
9
download

Thịt viên theo phong cách Teriyaki

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt viên theo phong cách Teriyaki Teriyaki là một trong hai kiểu đồ nướng rất phổ biến của người Nhật các bạn ạ. Vậy thịt viên mà theo phong cách này thì sẽ như thế nào nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr thịt xay - 100gr vụn bánh mì rang giòn - 1 quả trứng - Một ít hành khô băm nhỏ - 30ml nước tương + 10ml rượu gạo + 30ml mật ong (hoặc các bạn có thể mua sẵn nước sốt teriyaki cho tiện) Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt viên theo phong cách Teriyaki

  1. Thịt viên theo phong cách Teriyaki Teriyaki là một trong hai kiểu đồ nướng rất phổ biến của người Nhật các bạn ạ. Vậy thịt viên mà theo phong cách này thì sẽ như thế nào nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr thịt xay - 100gr vụn bánh mì rang giòn - 1 quả trứng - Một ít hành khô băm nhỏ - 30ml nước tương + 10ml rượu gạo + 30ml mật ong (hoặc các bạn có thể mua sẵn nước sốt teriyaki cho tiện) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đầu tiên là cho thịt và vụn bánh mì vào một cái bát lớn nè. Để làm được vụn bánh mì ngon, các bạn nên phơi khô bánh mì rồi bóp vụn ra (nhưng đừng nhỏ quá). Sau đó, cho bánh mì vào chảo rang vàng ở lửa vừa. Bước 2: - Thêm trứng, hành băm, hỗn hợp nước sốt (hoặc sốt teriyaki) và hạt tiêu vào. Các bạn có thể mua sốt teriyaki ở trong các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng bán đồ Nhật.
  2. Bước 3: - Trộn thật đều tất cả lên nhé! Bước 4: - Viên thịt lại thành những viên vừa ăn nào! Bước 5: - Để chảo dầu nóng rùi cho thịt vào rán chín nha! Nếu không thích rán, các bạn có thể đem nướng cũng được. Pha loãng sốt teriyaki rồi đun với một ít bột ngô để rưới lên thịt cho ngon mắt nghen!
  3. Đặc điểm các món Teriyaki là bao giờ cũng bóng bẩy mà...
  4. Có thêm vụn bánh mì nên ăn thịt có cảm giác giòn giòn hay hay
Đồng bộ tài khoản