Thịt viên tuyết hoa

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
217
lượt xem
32
download

Thịt viên tuyết hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với tương ớt. Nguyên liệu: - 400g thịt nạc dăm xay. - 25g hành tím băm. - 1 lòng đỏ trứng gà. - 100g ruột bánh mì. - 1 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê đường. - Tương ớt, dầu ăn, rau cải xoong, ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt viên tuyết hoa

  1. Thịt viên tuyết hoa Dùng nóng với tương ớt.
  2. Nguyên liệu: - 400g thịt nạc dăm xay. - 25g hành tím băm. - 1 lòng đỏ trứng gà. - 100g ruột bánh mì. - 1 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê đường. - Tương ớt, dầu ăn, rau cải xoong, ớt. Thực hiện: - Ướp thịt với hành tím, tiêu, đường, muối, 1 thìa cà phê dầu ăn và lòng đỏ trứng gà. - Vo thịt thành viên tròn bằng quả chanh, lăn qua ruột bánh mì băm nhỏ.
  3. - Thả từng viên vào chảo dầu đang sôi, chiên chín vàng. - Vớt ra, cho lên giấy thấm dầu. - Dọn ra đĩa, xếp cải xoong và ớt tỉa hoa vào giữa.
Đồng bộ tài khoản