Thỏ nấu nho đen

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
85
lượt xem
13
download

Thỏ nấu nho đen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nên tránh thêm tiêu vào thức ăn cho ngưới lớn tuổi vì dể bị sặc. Dùng nóng sẽ ngon hơn. Nguyên liệu: - 500g thịt thỏ. - 200g nho đen tươi. - 1 thìa cà phê tương cà. - 1/2 thìa cà phê dầu hào. - 1/2 thìa cà phê dầu vừng đen. - 1 thìa cà phê hành tỏi băm. - Muối, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thỏ nấu nho đen

  1. Thỏ nấu nho đen Nên tránh thêm tiêu vào thức ăn cho ngưới lớn tuổi vì dể bị sặc. Dùng nóng sẽ ngon hơn. Nguyên liệu: - 500g thịt thỏ. - 200g nho đen tươi. - 1 thìa cà phê tương cà. - 1/2 thìa cà phê dầu hào. - 1/2 thìa cà phê dầu vừng đen.
  2. - 1 thìa cà phê hành tỏi băm. - Muối, đường, hạt nêm, dầu ăn. Thực hiện: - Thịt thỏ chặt miếng vừa ăn, ướp với 1/8 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê hành tỏi băm, dầu vừng đen, dầu hào. - Nho đen tươi rửa sạch, không bóc vỏ, thái đôi, bỏ hạt. - Phi thơm 1/2 thìa hành tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn. Cho tương cà vào xào đều rồi cho thịt thỏ vào, thêm 150ml nước, nấu riu riu cho đến khi thịt mềm. Sau đó cho nho đen tươi vào, đợi sôi lại.
Đồng bộ tài khoản