Thời trang tiết kiệm thời gian

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
160
lượt xem
43
download

Thời trang tiết kiệm thời gian

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phụ nữ thành đạt có nhiều nhu cầu về thời trang hơn những người khác, nhất là đối với công việc thường xuyên phải tiếp xúc đối tác hay khách hàng quan trọng. Ngoại hình là một phần giúp họ cảm thấy tự tin khi giao tiếp và thành công trong công việc. Làm thế nào để có thể mặc đẹp mỗi khi đến công sở mà vẫn không tốn nhiều thời gian? Hãy tìm chuyên gia tư vấn Ở những nước phát triển, hình thức này không còn là điều mới mẻ. Những người phụ nữ thành đạt có đủ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thời trang tiết kiệm thời gian

  1. Thời trang tiết kiệm thời gian Phụ nữ thành đạt có nhiều nhu cầu về thời trang hơn những người khác, nhất là đối với công việc thường xuyên phải tiếp xúc đối tác hay khách hàng quan trọng. Ngoại hình là một phần giúp họ cảm thấy tự tin khi giao tiếp và thành công trong công việc. Làm thế nào để có thể mặc đẹp mỗi khi đến công sở mà vẫn không tốn nhiều thời gian?
  2. Hãy tìm chuyên gia tư vấn Ở những nước phát triển, hình thức này không còn là điều mới mẻ. Những người phụ nữ thành đạt có đủ mọi thứ như mong muốn nhưng có một điều họ luôn cảm thấy thiếu thốn, đó là thời gian. Trước khi đi làm, họ chỉ có vài phút để tân trang nhan sắc. Làm thế nào để chải mượt mái tóc đang rối bù, che đi một vài đốm mụn đỏ trên mặt hay tìm cho ra bộ trang phục phù hợp cho một ngày bận rộn. Bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu và thay đổi như thế nào. Đây cũng là lý do để dịch vụ tư vấn về thời trang ngày càng phát triển. Chỉ cần một cú điện thoại, bạn sẽ có ngay chuyên gia tư vấn thời trang riêng cho mình. Chuyên gia tư vấn sẽ đến tận nhà bạn. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên và quyết định đúng đắn. Chuyên gia sẽ lắng nghe tất cả những thắc mắc cũng như điều bạn phàn nàn khi vòng eo không đủ nhỏ để mặc vừa những chiếc váy bó sát hay bạn rất thích những chiếc áo màu đỏ mà chưa bao giờ mua được cái nào phù
  3. hợp... Họ cũng khuyến khích bạn bày tỏ những mong muốn thay đổi vẻ bên ngoài hay làm như thế nào để đẹp và phong cách hơn. Chuyên gia tư vấn sẽ cùng bạn đi mua sắm, chọn trang phục cho bạn. Sau đó họ sẽ đưa bạn đi làm lại tóc, trang điểm... Kết thúc một ngày, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với ngoại hình mới và được chuyên gia tư vấn lên kế hoạch ăn mặc trong một khoảng thời gian dài. Có bí quyết cho riêng mình Không phải lúc nào chuyên gia tư vấn cũng ở cạnh bạn, vì thế hãy tìm bí quyết cho riêng mình để rút ngắn thời gian chuẩn bị trang phục hay trang điểm trước khi đi làm. Về trang điểm, bạn cần tuân thủ những điều mà chuyên gia đã tư vấn và luôn dùng kem dưỡng da thường xuyên vào buổi tối cho làn da mịn màng. Còn về thời trang bạn cần đầu tư đúng lúc.
  4. Hãy trang bị những bộ đồ thời trang có độ bền cao. Bạn cũng không cần tỏ ra nỗ lực để nổi bật đặc biệt trong thời trang. Bạn mặc đẹp thì tự nó sẽ toát lên phong cách. Điều quan trọng nhất, bạn phải luôn là chính mình. Màu đen và xanh tím than làm cho dáng gọn gàng. Nên lợi dụng thế mạnh của cặp màu này khi diện những bộ cánh "tung tẩy" mà không lo lộ dáng người mập. Nếu bạn là người có vóc dáng thể thao, cơ thể có những vùng cơ bắp phát triển ngoài chuẩn mực thì bạn nên mặc quần áo may đo thay vì quần áo may sẵn. Người bận rộn không có thời gian để mua sắm nhiều nên khi chọn vải, hãy chọn tông màu trung gian, tránh những họa tiết rối mắt để không nhanh bị lỗi mốt. Công nghiệp thời trang cho ra nhiều mẫu phụ kiện bắt mắt. Bạn có thể coi đó như một chi tiết khẳng định phong cách của mình. Hãy tự tin bạn nhé!
Đồng bộ tài khoản