Thời trang... túi gỗ

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:17

0
135
lượt xem
35
download

Thời trang... túi gỗ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thời trang... túi gỗ Nhà thiết kế Darlene Houston của nhãn hiệu “Purse-sonals” (Mỹ) đã sáng tạo ra những chiếc túi xách, xắc tay có 1-0-2, đó là những chiếc túi có hình dạng na ná như một chiếc rương của tiểu thư, công chúa. Những chi tiết trên túi được trang trí cầu kì, hoa mỹ bằng tay, nó có thể khiến cho chúng ta phải ồ lên kinh ngạc trước ý tưởng độc đáo và đầy mới lạ của nhà thiết kế. Nhà thiết kế đã đến với công việc kinh doanh sản xuất túi thời trang một cách đặc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thời trang... túi gỗ

  1. Thời trang... túi gỗ Nhà thiết kế Darlene Houston của nhãn hiệu “Purse-sonals” (Mỹ) đã sáng tạo ra những chiếc túi xách, xắc tay có 1-0-2, đó là những chiếc túi có hình dạng na ná như một chiếc rương của tiểu thư, công chúa. Những chi tiết trên túi được trang trí cầu kì, hoa mỹ bằng tay, nó có thể khiến cho chúng ta phải ồ lên kinh ngạc trước ý tưởng độc đáo và đầy mới lạ của nhà thiết kế. Nhà thiết kế đã đến với công việc kinh doanh sản xuất túi thời trang một cách đặc biệt. Bà đã bắt đầu thiết kế túi xách, xắc tay…được hơn 40 năm nay. Đến một ngày, khi bà cảm thấy quá chán với việc quá nhiều cô gái chặn mình lại và hỏi “Bà mua chiếc túi xách này ở đâu vậy?”. Thế là từ năm 2006, bà quyết định biến niềm đam mê sáng tạo của mình trở thành công việc kinh doanh, mang đến niềm vui cho phái đẹp. Những sản phẩm của bà được bày bán ở các boutique tại Naples, Venice, Bonita Springs, Sarasota, West Palm Beach Florida…
  2. Chất liệu gỗ đã tạo nên vẻ độc đáo của chúng Ví, xắc tay Những chiếc ví hoặc xắc tay này tựa như một chiếc rương nữ trang thu nhỏ vậy. Được làm từ các chất liệu gỗ nhẹ thế nên trọng lượng của chiếc túi không hề gây bất cứ trở ngại nào. Quai túi được làm từ các hạt cườm xâu chuỗi hoặc gia công chế tác từ đồng, có hình dáng rất cổ điển và sang trọng.
  3. Vẻ đặc biệt không những nằm ở hình dáng vuông vức của những chiếc ví, xắc tay này mà còn nằm tại các chi tiết trang trí của chúng. Họa tiết vui nhộn cùng cách sắp xếp hình ảnh rất vui mắt, rất “Tây” và cực kì xì-tin sẽ phù hợp với bất cứ phong cách thời trang nào.
  4. Túi xách tay Mặc dù kiểu dáng không khác gì chiếc ví, xắc tay là mấy, nhưng những chiếc túi xách lại có kích thước lớn hơn để các nàng tha hồ chứa các vật dùng của mình. Điểm khác biệt nữa chính là túi xách không được chút trọng nhiều vào việc trang trí hình ảnh, mà lại được đầu tư kĩ lưỡng vào các phụ kiện đính kèm. Đó là vải tơ, hạt cườm, đinh tán…và dễ thương nhất chính là những bông hoa.
  5. Những chiếc túi này thật đáng mơ ước!
Đồng bộ tài khoản