Thơm ngon với phomat Thụy Sĩ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
56
lượt xem
10
download

Thơm ngon với phomat Thụy Sĩ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thơm ngon với phomat Thụy Sĩ chiên giòn Món ăn này có tên là Malakoff, đến từ đất nước Thụy Sĩ đấy, hương vị rất đặc trưng các bạn ạ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr phomat cứng - 2 quả trứng - 150gr bột mì - Rượu vang trắng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thơm ngon với phomat Thụy Sĩ

  1. Thơm ngon với phomat Thụy Sĩ chiên giòn Món ăn này có tên là Malakoff, đến từ đất nước Thụy Sĩ đấy, hương vị rất đặc trưng các bạn ạ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr phomat cứng - 2 quả trứng - 150gr bột mì - Rượu vang trắng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt phomat thành từng thanh dài rồi ướp trong rượu vang. Nếu nhà bạn không có nhiều rượu vang thì nên cho rượu vào cốc nhỏ, thành cao rồi nhúng từng thanh phomat qua cho đỡ tốn nhé! Và cứ khoảng 15' thì nhúng lại một lần trong vòng 1 tiếng. Bước 2: - Phủ một ít bột mì lên toàn bộ thanh phomat nào!
  2. Bước 3: - Cho khoảng 30ml rượu vang vào bột mì này rùi trộn tất cả với 2 lòng đỏ trứng và 100ml nước. - Phần lòng trắng thì ta đánh bông rồi mới cho vào trộn với bột nghen. Bước 4: - Nhúng phomat vào bột đã trộn. Sau đó, chiên nhanh trong chảo dầu sôi. Ai phomat nóng giòn nào!!!!
  3. Thơm ngon miễn chê nhá! Nếu thích thì phomat còn có thể "mặc thêm áo" chiên xù nữa đấy!
Đồng bộ tài khoản