Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

Chia sẻ: Cẩm Nguyên | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:12

0
26
lượt xem
4
download

Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2 Bài 3 Sản xuất kem gồm các nội dung chính như: Giới thiệu về sản phẩm, tiêu chuẩn của sản phẩm, giới thiệu về nguyên liệu sản xuất, quy trình sản xuất kem,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực hành công nghệ chế biến thực phẩm 2: Bài 3

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản