Thủ Thuật Internet part 2

Chia sẻ: Qdasdasdasd Dasdasdsd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
38
lượt xem
4
download

Thủ Thuật Internet part 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server Chỉ viết cho những người chưa biết , bác nào biết rồi xin đừng chê em tội nghiệp Gene6 FTP Server là một FTP Server khá dễ sử dụng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ Thuật Internet part 2

  1. Hướng dẫn tạo FTP Server bằng Gene6 FTP Server Chỉ viết cho những người chưa biết , bác nào biết rồi xin đừng chê em tội nghiệp Gene6 FTP Server là một FTP Server khá dễ sử dụng , bạn có thể tạo cho mình một FTP Server chỉ trong vòng vài phút . Download FTP Server tại : Code: http://hyperupload.com/download/02d8995636/Gene6.FTP.Server.3.8.0.34.rar.html Tiến hành cài đặt Gene6 FTP Server vào máy . Sau khi quá trình cài đặt Gene6 FTP Server hoàn tất , chúng ta bắt đầu vào config FTP Server . Đầu tiên , chạy G6FTP Server Administrator . Giao diện chính của G6FTP Server Administrator như sau : Bạn click chuột vào Local Machine . Một cửa sổ mới hiện ra như sau :
  2. Nhập User và Pass trong quá trình cài đặt vào . Sau khi đăng nhập , G6FTP Server Administrator có giao diện như sau : Right Click vào Domains , chọn New Domain . Trong cửa số mới hiện ra :
  3. Bạn nhập tên của FTP Server mà bạn muốn vào , 2 thông số còn lại bạn có thể giữ nguyên hoặc chỉnh lại tuỳ theo ý thích bạn . Click next , giữ nguyên các thông số hiện tại , Click Next tiếp tục , Click Next thêm 1 lần nữa , bỏ check ở mục Create Anonymous FTP Account sau đố click Finish . Sau khi click Finish 1 cửa sổ mới hiện ra :
  4. Bấm OK để hoàn tất quá trình tạo Domain , bạn cũng có thể chỉnh các thông số trong mục này nếu bạn muốn . Tiếp theo ta đến phần Account cho các User truy cập vào . Click chuột vào Domains , nó sẽ hiện ra một menu như thế này : Chọn Users , Double Click vào dòng chữ Double Click Here … trong cửa sổ phía bên phải . Trong cửa sổ vừa hiện ra :
  5. Bạn nhập User và Pass vào . Bấm Next để tiếp tục . Trong cửa sổ kế tiếp : Bạn có thể chọn thư mục cho User được quyền truy cập vào máy chủ của bạn . Sau khi chọn xong Click Finish để hoàn tất . Một cửa sổ mới sẽ hiện ra :
  6. Để set quyền cho User , bạn chọn Access Rights :
  7. Chọn thư mục mà bạn mua set quyền , check vào các quyền mà bạn muốn User có . Bấm OK để kết thúc . Bây giờ bạn đã cài đặt xong FTP Server và tạo được User cho FTP Server của mình . Trên đây là những bước đơn giản để tạo 1 FTP Server .
Đồng bộ tài khoản