Thủ thuật internet part 5

Chia sẻ: Qdasdasdasd Dasdasdsd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
28
lượt xem
4
download

Thủ thuật internet part 5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Giải thích về 1 fserver: Kitsune_YnR = tên của f-server Trigger = dòng lệnh phải type để vào f-server đó Users = Số người đang ở trong f-server đó, nếu là (2/5) nghĩa là có 2 người đang ở server đó và có tối đa 5 người được vào server cùng 1 thời điểm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ thuật internet part 5

  1. - Giải thích về 1 fserver: Kitsune_YnR = tên của f-server Trigger = dòng lệnh phải type để vào f-server đó Users = Số người đang ở trong f-server đó, nếu là (2/5) nghĩa là có 2 người đang ở server đó và có tối đa 5 người được vào server cùng 1 thời điểm. Chính xác với thời điểm bạn gõ lệnh "!list". Sends = Số file fserver đó đang gởi đi tại thời điểm bạn type "!list" (1/2) nghĩa là fs đang gởi 1 file trong tổng số 2 file có thể gởi cùng 1 lúc Queues = tổng số file đang được đăng ký nhận/tổng số file tối đa (5/20) nghĩa là có 5 files đang chờ gởi cho người khác, và có thể đăng ký chờ nhận tối đa 20 files (tất cả mọi người vào fs đó) Record CPS = tốc độ kết nối của fs Bytes Sent = tổng dung lượng fs đã gởi đi Files Sent = tổng số files fs đã gởi đi Description/Message = Mô tả chi tiết về fs, lời nhắn - Muốn download files, bạn phải vào 1 fserver đã. Trong các phần mô tả 1 fserver nói trên, trigger là cái mà bạn cần type để vào fs đó. Ngoài ra, nhớ lưu ý đến các phần ghi chú (ví dụ ở đây, fs thông báo có chứa các manga mới update của Nakama và Okane ga Nai các chapters mới nhất), tốc độ gởi file, xem số người đang ở trong fs đã tới giới hạn chưa (nếu rồi thì phải chọn fs khác thôi), hay số file được đăng ký là bao nhiêu rồi (nếu tới giới hạn thì cũng chọn fs khác, hay nếu nhiều quá mà nhắm không chờ nỗi thì cũng bỏ quách đi )
  2. - Khi chọn được một fs ưng ý (với các phần "mô tả" ban đầu), để vào fs đó, bạn copy phần trigger (luôn luôn bắt đầu bằng "/ctcp..." ) paste vào ô type lệnh, enter. QUOTE Cách copy trong IRC: rê giữa chuột lên phần text cần copy, giữ nguyên chuột, nhấn Ctrl + C , paste thì nhấn Ctrl + V . Sau khi paste, có thể có những ký tự lạ xuất hiện, nhớ chỉnh sửa lại cho chính xác giống như trigger Ví dụ ở đây, muốn vào fs Kitsune_YnR, ta copy rồi chỉnh sửa lại trigger (ở đây có 3 trigger tất cả - các tripper sẽ được ngăn các nhau bằng "&" ): "/ctcp Kitsune_YnR New Yaoi!" hoặc "/ctcp Kitsune_YnR Manga 'till yer eyeballs fall out!" hoặc "/ctcp Kitsune_YnR Fun Fun Yaoi Manga!" - Nếu không có trục trặc gì, nó sẽ hiện ra bản thông báo mIRC DDC Chat: Bạn nhấn "Accept" để vào fs
  3. - Một cửa sổ mới sẽ hiện ra - cửa số kết nối với fs. Lúc này, sẽ có 2 trường hợp: +Kết nối không thành công: Nó sẽ thông báo "Unable to connect" . Tốt nhất là bạn nên chọn fs khác đi, hoặc muốn thì thử lại 1 lần nữa bằng cách lập lại việc type trigger của nó ở cửa sổ chính của room. +Kết nối thành công:
  4. Okie, bây giờ qua bước tiếp theo ^^ - Hiện giờ, bạn đã ở thư mục gốc của fs. Để liệt kê các file và thư mục con của fs, bạn type lệnh "dir" Sẽ hiện ra danh sách files và thư mục con:  
Đồng bộ tài khoản