Thủ Thuật Internet part 7

Chia sẻ: Qdasdasdasd Dasdasdsd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
43
lượt xem
5
download

Thủ Thuật Internet part 7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

---Khi bạn type List Trigger của XDCC này, thông thường: - Liệt kê các file và trigger tương ứng ngay trên cửa sổ room chính.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ Thuật Internet part 7

  1. --->Khi bạn type List Trigger của XDCC này, thông thường: - Liệt kê các file và trigger tương ứng ngay trên cửa sổ room chính. - Hoặc nó sẽ gởi 1 file text cho bạn, trong đó có danh sách các file và các tripper tương ứng để lấy file đó. Cứ làm theo hướng dẫn của nó là được. Ở đây, list sẽ bao gồm các truyện mới được update của Nakama Để lấy file nào, bạn cứ việc copy và chỉnh sửa trigger tương ứng là được ^^ 5/Nhận files Sau khi chờ một khoảng thời gian nào đó (tùy trường hợp bạn được xếp vào slot thứ mấy, tốc đọ gởi file, dung lượng file), bạn sẽ được FS/TDCC/XDCC gởi file cho mình. Nó sẽ hiện ra bản thông báo sau:
  2. Bạn nhấn "OK" để chấp nhận download file về. Quá trình download sẽ diễn ra: Trong lúc này bạn có thể nhấn "Cancel" để ngừng việc download (mà vì lý do gì nhỉ ? ^"^ ) Sau khi quá trình download đã hoàn thành:
  3. Bạn có thể nhấn "Open Folder" để mở thư mục chứa các files download của mIRC ra, cut và paste file đó vào một chỗ tùy ý. 6/Cách làm một F-server Nếu bạn muốn share những thứ mình có cho người khác (From solero) Bước 1: down Sysreset về http://www.sysreset.com/ lấy cái Sysreset Full Installation pack ấy Bước 2: install Bước 3: Bật MIRC trong C://Sysreset Đặt các thông tin (nick, mail) như Mirc bình thường Bước 4: Lập fserver Trên thanh công cụ (thanh bắt đầu bằng File, rồi View,... ấy) , vào Sysreset / File Server Manager Vào File Server Trigger Chỗ Fserver Trigger List, chọn Add Nó sẽ hiện ra: Enter Trigger Text, đánh tên Fserver của mình vào
  4. Ví dụ nick tôi là sol, ở phần này đánh New yaoi, tới lúc hiện ra nó sẽ là /ctcp sol New yaoi Chose Welcome file : cancel thôi, không cần thiết Browse for Folder: chọn đường dẫn tới thư mục chứa manga của mình muốn cho down trong cái Fserver của mình Quay qua Server Confìg Dưới cùng có cái Advanced Queueing, có nút Priority Queue Control , nhấn vào rồi chọn đánh dấu cả 3 cái, xong thì Done Chỗ File Server Ad Messenger: điền vào: Behind the router. Xong thì Done để hoàn tất bước 4 Bước 5: kích hoạt Chỗ thanh công cụ ngoài cùng (File, rồi View...), chọn SysReset. Chọn cái dưới cùng Server Actives Chọn Silent with !list Bước 6: Vào channel và... đợi để @ set +v cho mình. Thời gian đầu nó chưa quen tên mình thì sẽ phải đợi khoảng 15' đến nửa tiếng, sau này thì sẽ nhanh hơn.
  5.  
Đồng bộ tài khoản