Thủ tục Cấp gia hạn chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

Chia sẻ: Nguyễn Kim Ngọc | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
60
lượt xem
7
download

Thủ tục Cấp gia hạn chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ tục hành chính của sở y tế, Thủ tục Cấp gia hạn chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ tục Cấp gia hạn chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm

  1. Thủ tục Cấp gia hạn chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm Nơi tiếp nhận hồ sơ: Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả tại Chi cục an Tên đơn vị: toàn vệ sinh thực phẩm Địa chỉ: Thời gian tiếp nhận: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng: từ 7h30 đến 11h00, Chiều: từ 14h đến 16h30) Trình tự thực hiện: 1. Đối với người dân, doanh nghiệp: Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ theo đúng hướng dẫn tại mục 7 biểu này. Bước 2: Nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký và chứng nhận sản phẩm - Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thừa Thiên Huế Bước 3: Nhận kết quả 2. Đối với cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Bước 1: Phòng Đăng ký và chứng nhận sản phẩm - Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thừa Thiên Huế tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ của các giấy tờ có trong hồ sơ, yêu cầu bổ sung, hoàn thiện nếu hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ. Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thị nhận hồ sơ và ghi phiếu hẹn trả Thời gian nhận hồ sơ: (thứ 2 đến sáng thứ 6 ) Sáng: từ 7h30 đến 11h Chiều: từ 14h đến 16h30 Bước 2: Sở Y tế thẩm định hồ sơ. Bước 3: Hội đồng tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế họp xét duyệt và trình Giám đốc Sở Y tế ký quyết định cấp gia hạn chứng nhận sản phẩm. Bước 4: Trả kết quả Thời gian trả hồ sơ: (thứ 2 đến sáng thứ 6) Sáng: từ 7h30 đến 11h Chiều: từ 14h đến 16h30 Cách thức thực hiện: Hồ sơ được nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký và chứng nhận sản phẩm - Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thừa Thiên Huế Thành phần hồ sơ: 1. Đơn xin gia hạn Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm (Theo mẫu)
  2. 2. Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và tiêu chuẩn cơ sở lần trước (hoặc bản sao công chứng) (Bản gốc) 3. Phiếu kết quả kiểm nghiệm định kỳ đối với sản phẩm sản xuất trong nước (Bản gốc) 4. 01 Mẫu sản phẩm có nhãn đang lưu hành (Bản chính) 5. Giấy chứng đủ điều kiện VSATTP (Bản sao) 6. Biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận (Bản sao) Số lượng bộ hồ sơ: 02 bộ Thời hạn giải quyết: 15 ngày (kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ) Phí, lệ phí: - Lệ phí cấp Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm: 50.000đ/ 1 lần cấp/1 sản phẩm - Phí thẩm định, xét duyệt hồ sơ gia hạn công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm: 150.000 đồng/lần/sản phẩm Yêu cầu điều kiện: Thương nhân gia hạn lại số chứng nhận sau 03 năm kể từ ngày được ký cấp chứng nhận hoặc gia hạn. Thương nhân công bố tiêu chuẩn ở đâu, thì xin gia hạn công bố ở đó. Căn cứ pháp lý: Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH 11 ngày 26/7/2003. Hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2003 Nghị định số 163/2004/NĐ-CP ngày 07/9/2004 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh VSATTP - Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT ngày 08/12/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Quyết định số 80/QĐ-BTC ngày 17/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản