Thủ tục " Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) "

Chia sẻ: vang_phanboi

Tham khảo tài liệu 'thủ tục " cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn) "', biểu mẫu - văn bản phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Nội dung Text: Thủ tục " Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) "

 

  1. Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Thông tin Lĩnh vực thống kê:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thủy sản Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Cơ quan kiểm tra, công nhận được Sở Nông nghiệp và PTNT chỉ định trên địa bàn tỉnh Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Không Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cơ quan kiểm tra, công nhận được Sở Nông nghiệp và PTNT chỉ định trên địa bàn tỉnh Cơ quan phối hợp (nếu có): Không Cách thức thực hiện:Qua Bưu điện Qua Internet Thời hạn giải quyết: Cơ quan kiểm tra, công nhận cấp lại Giấy chứng nhận cho Cơ sở (trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận) Đối tượng thực hiện:Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:
  2. Tên phí Mức phí Văn bản qui định Mức thu lệ phí về công tác quản lý 40.000đ/lần Quyết định số 1. chất lượng, an toàn vệ sinh thủy cấp 60/2008/QĐ-BTC... sản Kết quả của việc thực hiện TTHC:Giấy chứng nhận Các bước Tên bước Mô tả bước Cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (Tàu cá có công suất máy chính từ 50 CV trở lên (bao gồm cả tàu chế biến thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa); Cảng cá; Chợ cá; Cơ sở sản xuất nước đá độc lập phục vụ bảo quản và chế biến thủy sản; Cơ sở thu mua, sơ chế nguyên liệu thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa; Cơ sở chế biến thủy sản chỉ 1. phục vụ tiêu thụ nội địa) có văn bản đề nghị Cơ quan kiểm tra, công nhận cấp lại Giấy chứng nhận khi Giấy chứng nhận hết ô gia hạn, Giấy chứng nhận bị mất, Giấy chứng nhận bị hư hỏng hoặc khi Cơ sở có thay đổi hay bổ sung thông tin có liên quan; đối với tàu cá đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng sau đó thay đổi chủ sở hữu hoặc chuyển vùng và Giấy chứng nhận vẫn còn thời hạn hiệu lực.
  3. Tên bước Mô tả bước Cơ quan kiểm tra, công nhận tiếp nhận, rà soát hồ sơ, thực hiện 2. cấp Giấy chứng nhận Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy chứng nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế 2. biến thủy sản đã được cấp (nếu có) Số bộ hồ sơ: 01 (bộ) Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC: Nội dung Văn bản qui định 1. Chỉ những cơ sở có kết quả kiểm tra xếp loại Đạt, Quyết định số
  4. Nội dung Văn bản qui định loại A hoặc loại B mới được công nhận đủ điều kiện 117/2008/QĐ-BNN... đảm bảo vệ sinh ATTP. (và khi đó mới được cấp lại giấy chứng nhận).
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản