Thủ tục " Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) "

Chia sẻ: vang_phanboi

Tham khảo tài liệu 'thủ tục " cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của sở nông nghiệp và phát triển nông thôn) "', biểu mẫu - văn bản phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Nội dung Text: Thủ tục " Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) "

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh
an toàn thực phẩm trong chế biến thủy sản (thuộc thẩm
quyền của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Thông tin

Lĩnh vực thống kê:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thủy sản

Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Cơ quan kiểm tra, công nhận được Sở Nông
nghiệp và PTNT chỉ định trên địa bàn tỉnh

Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu
có): Không

Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cơ quan kiểm tra, công nhận được Sở Nông
nghiệp và PTNT chỉ định trên địa bàn tỉnh

Cơ quan phối hợp (nếu có): Không

Cách thức thực hiện:Qua Bưu điện Qua Internet

Thời hạn giải quyết:

Cơ quan kiểm tra, công nhận cấp lại Giấy chứng nhận cho Cơ sở (trong thời gian
05 ngày làm việc kể từ khi nhận được văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận)

Đối tượng thực hiện:Tất cả

TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí:
Tên phí Mức phí Văn bản qui định



Mức thu lệ phí về công tác quản lý
40.000đ/lần Quyết định số
1. chất lượng, an toàn vệ sinh thủy
cấp 60/2008/QĐ-BTC...
sản



Kết quả của việc thực hiện TTHC:Giấy chứng nhận

Các bước



Tên bước Mô tả bước



Cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản (Tàu cá có công suất máy
chính từ 50 CV trở lên (bao gồm cả tàu chế biến thủy sản chỉ
phục vụ tiêu thụ nội địa); Cảng cá; Chợ cá; Cơ sở sản xuất nước
đá độc lập phục vụ bảo quản và chế biến thủy sản; Cơ sở thu
mua, sơ chế nguyên liệu thủy sản; Cơ sở lưu giữ, đóng gói thủy
sản chỉ phục vụ tiêu thụ nội địa; Cơ sở chế biến thủy sản chỉ
1. phục vụ tiêu thụ nội địa) có văn bản đề nghị Cơ quan kiểm tra,
công nhận cấp lại Giấy chứng nhận khi Giấy chứng nhận hết ô
gia hạn, Giấy chứng nhận bị mất, Giấy chứng nhận bị hư hỏng
hoặc khi Cơ sở có thay đổi hay bổ sung thông tin có liên quan;
đối với tàu cá đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng sau đó thay
đổi chủ sở hữu hoặc chuyển vùng và Giấy chứng nhận vẫn còn
thời hạn hiệu lực.
Tên bước Mô tả bước



Cơ quan kiểm tra, công nhận tiếp nhận, rà soát hồ sơ, thực hiện
2.
cấp Giấy chứng nhận



Hồ sơ



Thành phần hồ sơ



1. Văn bản đề nghị cấp lại giấy chứng nhận



Giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế
2.
biến thủy sản đã được cấp (nếu có)



Số bộ hồ sơ: 01 (bộ)

Yêu cầu

Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC:



Nội dung Văn bản qui định



1.
Chỉ những cơ sở có kết quả kiểm tra xếp loại Đạt, Quyết định số
Nội dung Văn bản qui định


loại A hoặc loại B mới được công nhận đủ điều kiện 117/2008/QĐ-BNN...
đảm bảo vệ sinh ATTP. (và khi đó mới được cấp lại
giấy chứng nhận).
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản