Thủ tục Gia hạn giấy phép thành lập Văn phòng đại diện

Chia sẻ: Nguyễn Kim Ngọc | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
68
lượt xem
6
download

Thủ tục Gia hạn giấy phép thành lập Văn phòng đại diện

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ tục Gia hạn giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của doanh nghiệp du lịch nước ngoài đặt trên địa bàn tỉnh Nơi tiếp nhận hồ sơ: Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả tại Sở VH,

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thủ tục Gia hạn giấy phép thành lập Văn phòng đại diện

  1. Thủ tục Gia hạn giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của doanh nghiệp du lịch nước ngoài đặt trên địa bàn tỉnh Nơi tiếp nhận hồ sơ: Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả tại Sở VH, TT & Tên đơn vị: DL Địa chỉ: Thời gian tiếp nhận: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Sáng: từ 7h30 đến 11h00, Chiều: từ 14h đến 16h30) Trình tự thực hiện: 1. Đối với tổ chức, cá nhân: Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ, thủ tục và nộp tại Bộ một cửa Sở VH, TT & DL. Bước 2: Nhận kết quả tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả. 2. Đối với cơ quan thụ lý hồ sơ: Bước 1: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở VH, TT & DL kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ hợp lệ. Nếu chưa đầy đủ thì hướng dẫn hoàn thiện để nộp lại Bước 2: Chuyển hồ sơ cho phòng Nghiệp vụ Du lịch thụ lý, xem xét cấp phép cho người tổ chức, cá nhân đề nghị, trường hợp từ chối thì phải trả lời cho người đề nghị bằng văn bản, nêu rõ lý do. Bước 3: Phòng NVDL trả kết quả giải quyết hồ sơ cho Bộ phận một cửa để giao kết quả đảm bảo đúng thời gian hẹn trả. Thời gian tiếp nhận và gia trả: - Từ thứ 2 đến thứ 7(trừ ngày lễ và chủ nhật) + Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h00 + Buổi chiều: chiều từ 14h đến 16h30 Cách thức thực hiện: Hồ sơ được nộp trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế. Thành phần hồ sơ: 1. Đơn gia hạn giấy phép thành lập VP đại diện do đại diện có thẩm quyền của doanh nghiệp du lịch nước ngoài ký (Bản chính) 2. Giấy phép thành lập VP đại diện (Bản sao) 3. Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị pháp lý tương đương đối với các hoạt động của DNDL nước ngoài trong năm tài chính liền kề với năm xem xét gia hạn giấy phép (Bản sao) Số lượng bộ hồ sơ: 01 bộ Thời hạn giải quyết: 15 ngày (kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ) Phí, lệ phí: Không Yêu cầu điều kiện: 1. Có nhu cầu tiếp tục hoạt động tại Việt Nam. 2. Doanh nghiệp đang hoạt động hợp pháp theo pháp luật nơi doanh nghiệp thành lập.
  2. 3. Không vi phạm các điều kiện cấm quy định trong Luật Du lịch và các quy định pháp luật khác của Việt Nam trong thời gian hoạt động tại Việt Nam. Căn cứ pháp lý: Luật Du lịch, số 44/2005/QH11, ngày 14/06/2005, ngày hiệu lực 01/01/2006 Nghị định 92/2007/NĐ-CP ngày 01/6/2007, ngày hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký. Thông tư 89/2008/TT-BVHTTDL ngày 31/12/2008 của Bộ VHTTDL Quyết định số 1483/QĐ-UBND ngày 30/6/2008 Ban hành Quy định tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa tại Sở VH, TT & DL.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản