Thực hành AI- Biểu đồ hình tròn 3D

Chia sẻ: Lit Ga | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
325
lượt xem
75
download

Thực hành AI- Biểu đồ hình tròn 3D

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biểu đồ hình tròn 3D Bạn hãy tạo một tài liệu mới. Chọn công cụ Pie Graph Tool. Nhấp lên màn hình để định vị trí vẽ biểu đồ. Lúc này sẽ hiện ra 1 bảng Graph, các bạn nhập giá trị dài và rộng của biểu đồ (cái này thì tùy bạn). Nhấn OK. Một bảng tiếp theo hiện ra, bạn điền các số như hình

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực hành AI- Biểu đồ hình tròn 3D

  1. Biểu đồ hình tròn 3D Bước 1: Bạn hãy tạo một tài liệu mới. Chọn công cụ Pie Graph Tool. Nhấp lên màn hình để định vị trí vẽ biểu đồ. Lúc này sẽ hiện ra 1 bảng Graph, các bạn nhập giá trị dài và rộng của biểu đồ (cái này thì tùy bạn). Nhấn OK. Một bảng tiếp theo hiện ra, bạn điền các số như hình: Note: Bước này là nhập giá trị phần trăm cho mỗi phần của biểu đồ hình tròn đó mà. Sau khi nhập xong bạn nhấn nút Tick ở phía bên phải để thực hiện lệnh vẽ biểu đồ nha. Bạn sẽ đc như thế này: Bước 2: Bạn nhấn phím A để chọn công cụ Direct Selection Tool. Chọn từng phần và tô màu cho nó. CTT tô màu nè:
  2. Bước 3: Các bạn vào menu Effects/3D/Extrued & Bevel, chọn thông số như hình: Bạn sẽ đc:
  3. Nhấn A để chọn lại lại công cụ Direct Selection Tool và di chuyển một phần để nhìn pro tý đó mà Bước 4: Chọn công cụ Rounded Rectangle Tool vẽ như hình ( Vẽ 1 hình rồi nhân lên thôi, lúc này hãy nhớ đến phím Alt nhé )
  4. Bước 5: Vào menu Effects/Stylize/Dropshadow cho 4 hình này luôn Thêm text vào: Màu mè hoa hòe tý chút. Kết quả của CTT:
  5. Tìm kiếm nhiều hơn liên quan đến chủ đề này: Hình TRòn

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản