Tiếng Anh và những điều kì thú

Chia sẻ: Pham Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
141
lượt xem
62
download

Tiếng Anh và những điều kì thú

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'tiếng anh và những điều kì thú', ngoại ngữ, ngữ pháp tiếng anh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tiếng Anh và những điều kì thú

  1. Tiếng Anh và những điều kì thú Bạn đang học tiếng Anh và là người thích sưu tầm những thông tin thú vị liên quan đến ngôn ngữ bạn đang học, dưới đây là một số thông tin kì thú có thể khiến bạn “ngạc nhiên”. 1. The word "queue" is the only word in the English language that is still pronounced the same way when the last four letters are removed. “Queue” là từ tiếng Anh duy nhất đồng âm mà không cần 4 chữ cái cuối (Q = Queue) 2. Of all the words in the English language, the word "set" has the
  2. most definitions! Trong tiếng Anh, “set” là từ có nhiều nghĩa nhất trong so với bất kì một từ nào khác. 3. "Almost" is the longest word in the English language with all the letters in alphabetic al order. "Almost" là từ dài nhất trong tiếng Anh với các chữ cái được sắp xếp đúng theo trật tự bảng chữ cái. 4. "Rhythm" is the longest English word without a vowel. "Rhythm" là từ tiếng Anh dài nhất không có nguyên âm. 5. Right handed people live, on average, nine years longer than left-handed people. Người thuận tay phải có tuổi thọ trung bình cao hơn người thuận tay trái 9 năm.
  3. 6. Your ribs move about 5 million times a year, every time you breathe! Mỗi năm, sương sườn của chúng ta chuyển động khoảng 5 triệu lần. 7. The elephant is the only mammal that can"t jump! Voi là loài động vật có vú duy nhất không thể nhảy. 8. Like fingerprints, everyone"s tongue print is different! Giống như vân tay, vân lưỡi của mỗi người cũng khác nhau.
  4. 9. Months that begin on a Sunday will always have a "Friday the 13th." Những tháng có ngày đầu tiên là Chủ nhật luôn có “Thứ 6 ngày 13”. 10. The average lead pencil will draw a line 35 miles long or write approximately 50,000 English words. Trung bình một chiếc bút chì vẽ được một đường thẳng dài 35 dặm Anh tương đương với việc bạn có thể viết được 50.000 từ. 11. The placement of a donkey"s eyes in its heads enables it to see all four feet at all times! Vị trí mắt của lừa giúp nó nhìn thấy bốn chân của mình cùng một lúc. 12. Earth is the only planet not named after a god. Trái đất là hành tinh duy nhất không được đặt tên theo tên của một vị thần.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản