Tìm kiếm các tập tin một cách hiệu quả với ứng dụng 7files

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
43
lượt xem
3
download

Tìm kiếm các tập tin một cách hiệu quả với ứng dụng 7files

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một phần mềm tìm kiếm tập tin hiệu quả với nhiều tính năng so với ứng dụng mặc định của Windows. Đối với mỗi người sử dụng máy tính, chắc hẳn đã có một lần bạn phải tìm kiếm một file hoặc thư mục nào đó trong máy tính. Mặc dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được những file hay thư mục một cách dễ dàng. Với phần mềm 7files, việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tìm kiếm các tập tin một cách hiệu quả với ứng dụng 7files

  1. Tìm kiếm các tập tin một cách hiệu quả với ứng dụng 7files Một phần mềm tìm kiếm tập tin hiệu quả với nhiều tính năng so với ứng dụng mặc định của Windows. Đối với mỗi người sử dụng máy tính, chắc hẳn đã có một lần bạn phải tìm kiếm một file hoặc thư mục nào đó trong máy tính. Mặc dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được những file hay thư mục một cách dễ dàng. Với phần mềm 7files, việc tìm kiếm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giao diện đơn giản cùng những chức năng vô cùng phong phú, ứng dụng này sẽ làm cho người dùng cảm thấy hài lòng. Chức năng quan trọng nhất của ứng dụng này chính là hỗ trợ tìm kiếm các file, thư mục một cách nhanh chóng và tính năng logic. Khi lần đầu tiên bạn mở ứng dụng sau khi đã cài xong, phần mềm sẽ cho phép bạn mở thư mục cuối cùng mà bạn vào.
  2. Ở phía trên của giao diện sử dụng, phần mềm sẽ hiển thị tất cả các ổ đĩa có thể truy cập trong máy tính của bạn.
  3. Bạn có thể duyệt qua các thư mục một cách dễ dàng giống như trong Windows Explorer. Phía bên phải của giao diện sử dụng sẽ hiện lên bộ lọc để bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm với các thể loại file khác nhau như là file hình ảnh, file âm nhạc, ngày tháng, phần mở rộng…
  4. Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể thực hiện việc tìm kiếm bằng cách đánh từ khóa của file hoặc thư mục cần tìm vào ô Filter ở phía dưới của phần mềm.
  5. Một tính năng vô cùng đặc biệt của ứng dụng này chính là nó cho phép bạn chạy một thư mục nào đó một cách nhanh chóng, việc mà bạn cần làm chỉ là kéo thả thư mục đó vào trong ứng dụng.
  6. Nhìn chung thì đây là một ứng dụng rất hữu ích trong việc tìm kiếm các tập tin trong Windows. Chúc các bạn thành công !

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản