Tôi không đa tài như các bạn nghĩ!

Chia sẻ: Xeko Xeko | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
31
lượt xem
4
download

Tôi không đa tài như các bạn nghĩ!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nữ giới khi gặp các vấn đề "khó nói" thì chẳng ngại ngần gì, họ đến ngay các cơ sở y tế về sản khoa để được sửa chữa kịp thời. Còn đối với đàn ông, khi gặp những vấn đề "tế nhị", trước kia nhiều người chỉ biết âm thầm chịu đựng. Trong thời đại thông tin này, họ đã biết mách nhau tìm hiểu, tra cứu... thế rồi chẳng hiểu họ đồn thổi thế nào từ liệt dương, xuất tinh sớm... tuốt tuột những vấn đề mà đàn ông chẳng biết chia sẻ cùng ai thì họ lại tìm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôi không đa tài như các bạn nghĩ!

  1. Tôi không đa tài như các bạn nghĩ! Cấu trúc phân tử testosterone. Nữ giới khi gặp các vấn đề "khó nói" thì chẳng ngại ngần gì, họ đến ngay các cơ sở y tế về sản khoa để được sửa chữa kịp thời. Còn đối với đàn ông, khi gặp những vấn đề "tế nhị", trước kia nhiều người chỉ biết âm thầm chịu đựng. Trong thời đại thông tin này, họ đã biết mách nhau tìm hiểu, tra cứu... thế rồi chẳng hiểu họ đồn thổi thế nào từ liệt dương, xuất tinh sớm... tuốt tuột những vấn đề mà đàn ông chẳng biết chia sẻ cùng ai thì họ lại tìm đến với testosteron tôi
  2. với hy vọng giúp họ khắc phục được những tình trạng trên, lấy lại "phong độ" của tuổi "bẻ gãy sừng trâu". Và rồi trên thực tế, có nhiều trường hợp đã tiền mất mà tật vẫn mang. Có bạn bị phù (vì tôi có thể gây rối loạn nước và điện giải, giữ nitrogen, giữ natri và nước), có bạn bị cương dương vật kéo dài, tính dục thay đổi.
  3. Một vài bạn tự nhiên rậm lông hoặc hói đầu hoặc nổi trứng cá, vú to ra (ở nam giới) trông đến buồn cười. Nhưng đấy là những biểu hiện mà bạn thấy ngay còn những tác dụng phụ như ít tinh trùng (cái này thật nguy hiểm đến việc duy trì giống nòi đấy) hay tăng lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL), giảm lipoprotein tỷ trọng cao (HDL) nên làm tăng nguy cơ mắc bệnh mạch vành... mà bạn không nhìn thấy được, tuy ít xảy ra nhưng nguy hiểm. Tôi đâu có đa tài như các bạn đã từng nghĩ. Trong cơ thể, tôi là hormon nam chính do các tế bào kẽ của tinh hoàn sản xuất dưới sự điều hòa của các hormon hướng sinh dục của thùy trước tuyến yên. Tôi làm phát triển cơ quan sinh dục nam, được dùng để điều trị thay thế cho nam giới bị giảm năng sinh dục do rối loạn chức năng của tuyến yên hoặc tinh hoàn hoặc do cắt bỏ tinh hoàn (hoạn). Ở người bệnh bị giảm năng tuyến yên, chúng tôi có thể làm phát triển bình thường chức năng sinh dục, song không chữa được chứng vô sinh ở nam giới.
  4. Ngoài ra tôi còn được dùng cho thiếu niên chậm dậy thì hoặc chậm lớn (dậy thì muộn ở con trai) song phải thận trọng vì tôi có thể làm làm cốt hóa sớm các đầu xương, làm cho xương không phát triển theo chiều dài được nữa và lẽ đương nhiên bạn đó sẽ không cao được (gây lùn). Bên cạnh chỉ định chính, tôi còn có một vài chỉ định phụ nho nhỏ như điều trị một số ung thư vú ở phụ nữ mãn kinh có di căn xương, thiếu máu không tái tạo, kém dinh dưỡng nặng ở người cao tuổi. Đối với những trường hợp phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú, nam giới bị ung thư biểu mô vú hay ung thư tuyến tiền liệt, trẻ em dưới 15 tuổi, một số rối loạn tâm thần, đặc biệt là hung hãn... thì tuyệt đối không được sử dụng tôi. Qua đây, tôi hy vọng các bạn hiểu được đúng mực khả năng của tôi để dùng sao cho đúng và hiệu quả. Khi xuất hiện các triệu chứng và dấu hiệu của tác dụng không mong muốn thì phải ngừng tôi ngay nhé.
Đồng bộ tài khoản