Tôm bọc khoai môn

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
332
lượt xem
181
download

Tôm bọc khoai môn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách chế biến: - Tôm sú lột vỏ, xiên vào que để cho thẳng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm bọc khoai môn

  1. Tôm bọc khoai môn Nguyên liệu: (cho 1 phần)  ­ Tôm sú: 100g;  ­ Khoai môn: 100g;  ­ Mỡ cừu: 40g;  ­ Ngũ vị hương: 1/3 muỗng cà phê;  ­ Muối: 1/3 muỗng cà phê;   ­ Đường: 1 muỗng cà phê.  Cách chế biến:  ­ Tôm sú lột vỏ, xiên vào que để cho thẳng.  ­ Dùng mỡ cừu xào ngũ vị hương, muối và đường.  ­ Hấp chín khoai môn, tán nhuyễn.  ­ Nhồi khoai môn và các gia vị đã xào lại với nhau cho thật đều, dẻo.  ­ Dùng hỗn hợp bọc quanh tôm rồi đem chiên.  ­ Có thể dọn thêm nước tương khi ăn. (Theo Sài Gòn Tiếp Thị)
Đồng bộ tài khoản