Tôm càng sốt mật ong

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
185
lượt xem
35
download

Tôm càng sốt mật ong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách làm: - Tôm càng lột vỏ, bỏ chân, cắt bớt râu, bỏ túi phân đen, rút chỉ đen ở sống lưng, rửa sạch bằng nước pha muối, để ráo;

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm càng sốt mật ong

  1. Tôm càng sốt mật ong Nguyên liệu:  ­ 2 con tôm càng;  ­ Quả kiwi, dứa, ớt chuông đỏ, hành tây, bơ, tỏi xay, bột nêm, 2 thìa mật ong.  Cách làm:  ­ Tôm càng lột vỏ, bỏ chân, cắt bớt râu, bỏ túi phân đen, rút chỉ đen ở sống lưng, rửa sạch  bằng nước pha muối, để ráo;  ­ Bắc chảo nóng, phi thơm bơ với tỏi, cho tôm vào chiên vừa chín, xếp ra đĩa rộng vành;  ­ Kiwi, dứa, hành tây (gọt vỏ) và ớt chuông thái hạt lựu;  ­ Phi thơm tỏi, cho các loại trái cây vào xào nhanh tay với lửa lớn, nêm gia vị, cho mật ong  vào trộn đều rồi phủ lên đĩa tôm;  ­ Nước sốt trái cây, mật ong phải có vị chua ngọt thật nhanh mới đúng điệu;  ­ Ăn nóng. Dọn kèm muối tiêu hoặc xì dầu. (Theo mevabe)
Đồng bộ tài khoản