Tôm chiên hạnh nhân

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
307
lượt xem
179
download

Tôm chiên hạnh nhân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tôm lột vỏ, bỏ chỉ lưng, ướp với các gia vị. Hột gà đánh đều, nhúng tôm vào và lăn qua hạnh nhân. Nhúng độ hai lần hạnh nhân sẽ bám đều quanh con tôm. Khi chiên tôm, canh các miếng hạnh nhân vừa vàng là được. Tôm ăn với xốt tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm chiên hạnh nhân

  1. Tôm chiên hạnh nhân  Nguyên liệu (cho 2 người ăn):  Nguyên liệu (cho 2 người ăn): l  Tôm sú: 200g Hạnh nhân lát: 100g l Trứng gà: 1 cái  Đường: 1 muỗng cà phê Tỏi: 1/2 muỗng cà phê Muối: 1/2 muỗng cà phê Tôm chiên hạnh nhân Tiêu : 1/4 muỗng cà phê  Cách chế biến: Ướp tôm Nhúng tôm qua trứng
  2. Lăn tôm qua hạnh nhân Chiên tôm Tôm lột vỏ, bỏ chỉ lưng, ướp với các gia vị. Hột gà đánh đều, nhúng tôm vào và lăn qua hạnh nhân. Nhúng độ hai lần hạnh nhân sẽ bám đều quanh con tôm. Khi chiên tôm, canh các miếng hạnh nhân vừa vàng là được. Tôm ăn với xốt tương ớt hoặc muối tiêu chanh.  (Nguồn: Sài Gòn Tiếp Thị)
Đồng bộ tài khoản