Tôm chiên sốt kem

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
292
lượt xem
33
download

Tôm chiên sốt kem

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

• Thực hiện: - Tôm làm sạch, bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng để ráo nước, sau đó lăn qua bột năng khô và đem chiên giòn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm chiên sốt kem

  1. Tôm chiên sốt kem    • Nguyên liệu:  ­ Tôm sú 200gr;  ­ Bơ 1 muỗng canh;  ­ Sốt mayone 100gr, bột năng 100gr;  ­ 1/2 trái thơm, 1 trái ớt sừng, xà lách;  ­ Sữa tươi 1 muỗng canh, dầu ăn, muối.  • Thực hiện:  ­ Tôm làm sạch, bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng để ráo nước, sau đó lăn qua bột năng khô và  đem chiên giòn.  ­ Trộn đều sữa với sốt mayone.  ­ Bắc chảo dầu nóng cho hỗn hợp trên vào cùng với bơ (lửa nhỏ) đủ độ vừa nóng thôi và  cuối cùng cho tôm vào xóc đều.  ­ Sau đó bày tất cả vào trái thơm đã bóc ruột, chừa vỏ và trang trí với ớt, cùng xà lách.  Dùng kèm với muối tiêu. (Theo thanhnien)
Đồng bộ tài khoản