Tôm Chiên Vừng

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
79
lượt xem
12
download

Tôm Chiên Vừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp tôm ra đĩa, dọn kèm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 300gr tôm sú. - 200gr giò sống, vừng(mè) trắng. - 2 cọng đầu hành. - 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm Chiên Vừng

  1. Tôm Chiên Vừng Xếp tôm ra đĩa, dọn kèm với tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr tôm sú. - 200gr giò sống, vừng(mè) trắng. - 2 cọng đầu hành. - 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu. Thực Hiện: - Tôm bóc vỏ phần thân, chừa đầu và đuôi. Cắt bớt râu và chân tôm. - Quết giò sống vào đầu hành băm nhuyễn cho thật dai. Nêm chút nước mắm ngon và tiêu.
  3. - Lấy một ít giò bọc quanh thân tôm. Dùng tay nắm chặt để giò sống bám sát vào tôm. - Lăn tôm qua vừng rồi chiên vàng trên lửa nhỏ để vừng không bị cháy xém. Vớt ra để ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản