Tôm Nướng Phô Mai

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
231
lượt xem
28
download

Tôm Nướng Phô Mai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với rau xà lách, muối tiêu chanh. Nguyên Liệu: - 150gr tôm sú. - 100gr phô mai Gouda. - 30gr hành tây. - Rau xà lách các loại. - 10gr bơ lạt. - 5gr rau mùi tây. - Muối, bột nêm, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm Nướng Phô Mai

  1. Tôm Nướng Phô Mai Dùng nóng với rau xà lách, muối tiêu chanh.
  2. Nguyên Liệu: - 150gr tôm sú. - 100gr phô mai Gouda. - 30gr hành tây. - Rau xà lách các loại. - 10gr bơ lạt. - 5gr rau mùi tây. - Muối, bột nêm, tiêu. Thực Hiện: - Lột vỏ tôm sú, giữ lại đuôi, ướp tôm với muối, bột nêm, tiêu để khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị. - Thái khoanh hành tây, phết bơ và gia vị lên, cho phô mai vào trong hành tây. - Xếp tôm lên phô mai, cho vào lò nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
  3. - Khi tôm chín, phô mai thơm vàng, lấy ra, rắc rau mùi tây lên.
Đồng bộ tài khoản