Tôm rán sốt tương

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
92
lượt xem
8
download

Tôm rán sốt tương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp tôm ra đĩa, rưới sốt tương lên hoặc cho vào bát nhỏ dọn kèm. Nguyên liệu: - 1 gói tôm tẩm bột. - 2 thìa súp nước tương. - 2 thìa súp giấm đỏ. - 1 thìa súp hắc xì dầu. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt bột. - 1 thìa cà phê dầu vừng, đường, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm rán sốt tương

  1. Tôm rán sốt tương Xếp tôm ra đĩa, rưới sốt tương lên hoặc cho vào bát nhỏ dọn kèm. Nguyên liệu: - 1 gói tôm tẩm bột. - 2 thìa súp nước tương. - 2 thìa súp giấm đỏ. - 1 thìa súp hắc xì dầu. - 1 thìa cà phê tỏi xay.
  2. - 1/2 thìa cà phê ớt bột. - 1 thìa cà phê dầu vừng, đường, dầu ăn. Thực hiện: - Phi thơm tỏi xay với 1 thìa cà phê dầu ăn, thêm ớt bột, nước tương, hắc xì dầu, giấm đỏ, 1 thìa súp đường vào khuấy đều. Để hơi nguội, thêm dầu vừng vào hòa chung. - Rã đông gói tôm tẩm bột. Đun nhiều dầu trong chảo, thả tôm vào rán vàng giòn trên lửa vừa. Vớt ra để trên giấy thấm cho ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản