Tôm rán thì là

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
126
lượt xem
25
download

Tôm rán thì là

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để trình bày món ăn thêm đẹp mắt và dễ dùng, bạn có thể xuyên que tre qua thân tôm trước khi dọn ra đĩa. Trang trí thêm nhánh thì là. Món này dọn kèm với tương ớt, dùng nóng. Nguyên liệu: - 200g tôm sú loại to. - 10g thì là. - 100g bột rán giòn. - Dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1 thìa súp tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm rán thì là

  1. Tôm rán thì là Để trình bày món ăn thêm đẹp mắt và dễ dùng, bạn có thể xuyên que tre qua thân tôm trước khi dọn ra đĩa. Trang trí thêm nhánh thì là. Món này dọn kèm với tương ớt, dùng nóng. Nguyên liệu: - 200g tôm sú loại to. - 10g thì là. - 100g bột rán giòn. - Dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm.
  2. - 1 thìa súp tương ớt. Thực hiện: - Tôm rửa sạch, bóc vỏ, chẻ sống lưng lấy chie đen, để ráo. Ướp tôm với hạt nêm, để khoảng 10 phút cho thấm. - Thì là bỏ gốc, rửa sạch, thái nhuyễn. - Cho bột rán giòn vào bát, trộn đều với ít nước, khuấy bột đến khi đạt độ sánh vừa phải, cho thì là vào trộn đều. - Đặt chảo dầu lên bếp, đun nóng. Nhúng tôm vào bột rán giòn rồi thả vào chảo dầu, rán vàng đều hai mặt.
Đồng bộ tài khoản