Tôm Sốt Bơ Chanh

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
128
lượt xem
12
download

Tôm Sốt Bơ Chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn khoai tây, tôm và rau củ nướng ra đĩa. Nguyên Liệu: - 500gr tôm sú. - 1 quả chanh. - 150gr bơ. - 100ml rượu vang trắng. - 50gr kem sữa. - 200gr khoai tây. - 50gr bông cải xanh. - 1/2 quả ớt chuông vàng. - 1/2 quả cà tím, muối, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm Sốt Bơ Chanh

  1. Tôm Sốt Bơ Chanh Dọn khoai tây, tôm và rau củ nướng ra đĩa.
  2. Nguyên Liệu: - 500gr tôm sú. - 1 quả chanh. - 150gr bơ. - 100ml rượu vang trắng. - 50gr kem sữa. - 200gr khoai tây. - 50gr bông cải xanh. - 1/2 quả ớt chuông vàng. - 1/2 quả cà tím, muối, tiêu. Thực Hiện: - Tôm làm sạch, chẻ sạch sống lưng, bỏ chỉ đen. - Nướng tôm, bông cải xanh, cà tím, ớt chuông vàng. - Khoai tây nghiền nhuyễn, trộn với bơ và kem sữa cho mịn.
  3. - Sốt: cho rượu vang trắng và bơ vào chảo nóng, trộn đều, nêm muối, tiêu. Thêm nước chanh.
Đồng bộ tài khoản