Tôm Xào Cải, Ham

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
114
lượt xem
10
download

Tôm Xào Cải, Ham

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng rất ngon. Nguyên Liệu: - 8 con tôm thẻ. - 8 ngọn cải ngọt hoặc cải rổ. - 10gr ham (một loại thịt xông khói) Hồng Kông. - 1 thìa cà phê tỏi băm. - 2 tai nấm mỡ. - 1/2 củ cà rốt. - Muối, đường. - 1/4 thìa rượu hoa tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tôm Xào Cải, Ham

  1. Tôm Xào Cải, Ham Món này dùng nóng rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 8 con tôm thẻ. - 8 ngọn cải ngọt hoặc cải rổ. - 10gr ham (một loại thịt xông khói) Hồng Kông. - 1 thìa cà phê tỏi băm. - 2 tai nấm mỡ. - 1/2 củ cà rốt. - Muối, đường. - 1/4 thìa rượu hoa tiêu. Thực Hiện: - Rửa nấm mỡ, thái miếng. - Tỉa hoa cà rốt. - Lột vỏ tôm thẻ, bỏ chỉ đen ở lưng. - Cắt gốc cải ngọn hoặc cải rổ, rửa sạch. - Thái sợi thịt xông khói, dùng tăm xiêm vào tôm cùng với cải.
  3. - Đun nóng dầu, cho tỏi, nấm mỡ, cà rốt vào xào, thêm chút rượu hoa tiêu tạo mùi thơm. - Cho tôm đã xiên cải vào, nêm gia vị vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản