Trà sữa rau câu an toàn cho teens chúng mình!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
81
lượt xem
28
download

Trà sữa rau câu an toàn cho teens chúng mình!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trà sữa rau câu an toàn cho teens chúng mình! Chắc teens đang “hoang mang” trước thông tin trà sữa trân châu không tốt đúng không? Chẳng lẽ phải từ bỏ loại đồ uống yêu thích hay sao??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 túi trà - 30ml sữa đặc - 10gr bột kem pha café (nếu thích trà có vị béo nhiều) - Bột rau câu (bột agar, bột rong biển, bột gelatine) - Siro (mùi vị tùy chọn) Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trà sữa rau câu an toàn cho teens chúng mình!

  1. Trà sữa rau câu an toàn cho teens chúng mình! Chắc teens đang “hoang mang” trước thông tin trà sữa trân châu không tốt đúng không? Chẳng lẽ phải từ bỏ loại đồ uống yêu thích hay sao??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 túi trà - 30ml sữa đặc - 10gr bột kem pha café (nếu thích trà có vị béo nhiều) - Bột rau câu (bột agar, bột rong biển, bột gelatine) - Siro (mùi vị tùy chọn) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Hòa siro và bột rau câu vào nước rồi đun sôi. Liều lượng như thế nào thì teens chịu khó đọc bên ngoài bao bì của gói bột nha! - Sau đó, đổ hỗn hợp rau câu vào khuôn để chờ đông nè.
  2. Bước 2: - Pha một bình trà nhỏ. - Trong lúc trà còn nóng thì đổ sữa và bột kem (nếu có) và hòa tan nhé! Bước 3: - Khi thạch đã đông lại rùi thì lấy ra và cắt nhỏ nghen.
  3. - Tiếp đến là cho thạch vào ly này. Bước 4: - Lắc đều trà sữa với đá nào! - Và cuối cùng là rót trà vào ly là xong! Trà sữa rau câu mát lạnh đã sẵn sàng rùi!!!
  4. Thưởng thức nào! Ngon không kém gì trà sữa trân châu đâu nha!
  5. Lại còn “thân thiện” với sức khỏe nữa chứ…
Đồng bộ tài khoản